The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đội tuyển Việt Nam: 84 ngày tập trung, 6 trận vòng loại World Cup
09/04/2015 - Lượt xem: 1711
Kế hoạch tập trung đội tuyển Việt Nam trong năm 2015 sẽ chia thành bốn đợt với 84 ngày tập trung, thi đấu sáu trận chính thức ở vòng loại World Cup 2018 và một số trận giao hữu khác.

 

Đội tuyển sẽ chỉ dự một giải đấu lớn là vòng loại World Cup 2018 trong năm nay. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Gần nửa năm sau AFF Suzuki Cup 2014, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào giữa tháng Năm tới. Đợt tập trung đầu tiên của đội tuyển sẽ kéo dài trong 32 ngày từ 17/5 tới 17/6.

Đây là đợt tập trung đặc biệt nhất trong năm của tuyển Việt Nam vì nó diễn ra trùng với thời điểm U23 Việt Nam đang tham dự SEA Games 28. Do lịch thi đấu chồng chéo của hai đội tuyển, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang sẽ thành lập một ban huấn luyện thứ hai nhằm hỗ trợ ông Toshiya Miura.

Sau đợt tập trung này, đội tuyển sẽ còn ba đợt nữa vào tháng Chín, tháng Mười và tháng Mười Một. Tất cả các đợt tập trung của tuyển Việt Nam sẽ diễn ra tại Hà Nội. Đội tuyển sẽ đá sáu trận vòng loại World Cup trong đó có ba trận diễn ra tại nước ngoài.

So với năm ngoái, lịch tập trung và thi đấu của đội tuyển là nhẹ hơn nhiều. Trọng tâm của bóng đá Việt Nam trong năm 2015 này cũng được đặt vào đội tuyển U23 Việt Nam dự SEA Games và vòng loại giải U23 châu Á 2016. Vòng loại World Cup 2018 cũng là giải đấu duy nhất của tuyển Việt Nam trong năm nay.

Trên thực tế, vòng loại World Cup chưa bao giờ là một giải đấu quan trọng với bóng đá Việt Nam bởi cơ hội giành quyền tới vòng chung kết là gần như không có. Thay vì vậy, mục tiêu khả dĩ nhất của chúng ta là giành quyền tham dự Asian Cup 2019 - giải đấu mà tuyển Việt Nam từng vào tới tứ kết hồi năm 2007.

Kế hoạch cụ thể của tuyển Việt Nam trong năm 2015 - nhấp chuột để xem với kích thước lớn hơn. (Ảnh: VFF)
(Theo Vietnam+)
(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG