The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đội tuyển nữ Quốc gia kiểm tra y tế trong ngày đầu hội quân
18/07/2021 - Lượt xem: 1418
Chiều 17/7, các thành viên đội tuyển nữ Quốc gia đã được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR trong ngày đầu tập trung, chuẩn bị cho vòng loại Giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2022.

HLV trưởng Mai Đức Chung cùng các huấn luyện viên được lấy mẫu xét nghiệm trước và sau đó họp ban huấn luyện chuẩn bị một số nội dung, trước khi họp toàn đội vào chiều cùng ngày.

Đáng chú ý, trong lần tập trung này, để đảm bảo kế hoạch tập huấn của đội tuyển nữ và chấp hành quy định của TP Hà Nội về việc tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, 11 thành viên của đội bóng đá nữ thành phố Hồ Chí Minh bao gồm 2 huấn luyện viên và 9 vận động viên đã có mặt sớm nhất tại Hà Nội và đang thực hiện việc cách ly từ ngày 8/7. Các thành viên đội TP Hồ Chí Minh cũng đã được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm 3 lần theo quy định. Dự kiến, Huỳnh Như cùng các cầu thủ sẽ bắt đầu tập cùng toàn đội từ ngày 23/7.

 Đội tuyển nữ Quốc gia kiểm tra y tế trong ngày đầu hội quân. (Ảnh: VFF).

Trước tình hình dịch COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho đội tuyển, áp dụng xuyên suốt trong giai đoạn tập huấn trong nước cũng như đi tập huấn và thi đấu. Toàn đội sẽ có thêm hai lần lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR trước khi lên đường đi thi đấu.

Trong cuộc họp đầu tiên của toàn đội chiều nay, HLV trưởng Mai Đức Chung cùng các thành viên ban huấn luyện đã phổ biến một số quy định và yêu cầu các thành viên đội tuyển nghiêm túc thực hiện, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến việc nâng cao ý thức, tự giác và tuân thủ theo các quy định về phòng chống dịch COVID-19, đảm bảo tính kỷ luật, kỷ cương trong sinh hoạt, tập luyện và thi đấu. Các thành viên đội tuyển cũng được yêu cầu hạn chế tiếp xúc với bên ngoài, nếu không thực sự cần thiết. Ngoài các chức danh chủ chốt trong thành phần ban cán sự gồm đội trưởng Huỳnh Như và hai đội phó Phạm Hải Yến, Chương Thị Kiều thì Nguyễn Thị Tuyết Dung cũng được toàn đội bầu bổ sung chức danh đội phó, thay cho Trần Thị Hồng Nhung bận việc gia đình không tập trung đợt này.

Cũng liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19, dự kiến trong tuần tới, các thành viên đội tuyển nữ Quốc gia sẽ được tiêm vaccine phòng COVID-19 lần thứ nhất và mũi nhắc lại trước khi lên đường đi thi đấu.

Sáng mai (18/7), đội tuyển sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Vòng loại Giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2022 có 28 đội bóng tham dự, được phân loại hạt giống dựa trên thành tích tại giải đấu năm 2018. Đương kim vô địch Nhật Bản, Á quân Australia và đội thứ ba Trung Quốc cùng với chủ nhà Ấn Độ là những đội đầu tiên đã giành vé có mặt tại vòng chung kết. Các đội bóng được chia vào 8 bảng với 4 bảng 4 đội và 4 bảng có 3 đội, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, chọn ra đội đứng đầu mỗi bảng vào Vòng chung kết, dự kiến diễn ra từ 20/1 đến 6/2/2022.

Đội tuyển nữ Việt Nam (thứ hạng 32) nằm ở bảng B, sẽ cùng tranh tài với các đối thủ Tajikistan (thứ hạng 135), Maldives (thứ hạng 144) và Afghanistan (thứ hạng 152).

Theo ĐCSVN

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG