The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đội nhà thua kém Việt Nam, báo Thái Lan thừa nhận "tuyệt chủng tiền đạo"
04/05/2020 - Lượt xem: 1106
Tờ Siam Sport mới đây đã chua chát nhận định, bóng đá Thái Lan đang thiếu hụt tiền đạo và cần rất nhiều thời gian để tìm được người thay thế phù hợp.
Bóng đá Thái Lan những năm gần đây đã có phần chững lại và phần nào thua kém Việt Nam. Ở những giải đấu gần nhất, người Thái đều phải đón nhận thất bại cay đắng và không còn là đội bóng số 1 khu vực.
 
 Thái Lan đang gặp nhiều khó khăn ở các giải lớn
Nhận định về tình trạng này, cựu tiền vệ Somchai cho biết trên tờ Siam Sport: "Các đội bóng đều muốn thành công tức thì. Đây là lý do khiến cho tiền đạo Thái Lan không có cơ hội giành suất đá chính. Đặc biệt, ngày nay các đội sử dụng hệ thống với một trung phong cắm, nên không có cơ hội để tiền đạo Thái Lan cạnh tranh.
 
Thậm chí, với các CLB thi đấu 2 tiền đạo, việc cạnh tranh một chỗ trong đội hình xuất phát cũng không hề đơn giản. Vì danh hiệu, các CLB Thai-League chủ yếu đặt niềm tin vào những chân sút ngoại. Đây là các cầu thủ có thể lực tốt, nhanh và dứt điểm đa dạng".
 
  Thái Lan đang khan hiếm tiền đạo giỏi
 

"Thật khó để giải quyết vấn đề này. Các đội hầu hết đều chú trọng sử dụng tiền đạo ngoại. Không mấy ai dám mạo hiểm, để hạn chế tối đa sai sót.
 
Theo cá nhân tôi, giờ đây thời đại của Teerasil Dangda đã kết thúc. Tôi không biết những người trẻ như Suphanat Mueanta sẽ làm được gì, nhưng chắc chắn phải cần thời gian dài để có được sự thay thế phù hợp", Somchai khẳng định.
 
Dân Việt (Lưu Đỗ Huy Hoàng 90mins)
 

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG