The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đoàn thể thao Việt Nam hoàn tất môn thi đấu cuối cùng tại Olympic 2016
19/08/2016 - Lượt xem: 1445
Ngày 18/8, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn tất môn thi đấu cuối cùng tại Đại hội thể thao thế giới Olympic Rio 2016 với không nhiều bất ngờ khi đô vật Nguyễn Thị Lụa sớm dừng bước ở nội dung vật tự do hạng 53kg nữ.

 

Bộ Trưởng Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện và các vận động viên tại lễ xuất quân dự Olympic 2016. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)

Đối thủ của Nguyễn Thị Lụa hôm qua là đô vật người Senegal Isabelle Sambou, người từng lọt vào bán kết ở Olympic London 2012, khi còn thi đấu ở hạng cân 48kg.

Trước đối thủ mạnh hơn hẳn, Nguyễn Thị Lụa đã không thể gây được chút bất ngờ nào, thậm chí không ghi nổi một điểm và chấp nhận thua đến 0-5 bởi một đòn khóa hết sức hiểm hóc của Sambou.

Theo quy định, Nguyễn Thị Lụa vẫn có thể tham dự vòng đấu tranh huy chương đồng, nếu như Sambou lọt vào chung kết hạng cân 53kg.

Tuy nhiên, đô vật Senegal này đã thua Saori Yoshida của Nhật Bản đến 0-9, nên Nguyễn Thị Lụa cũng hết hy vọng.

Tại hạng cân này, Yoshida đã lọt vào đến chung kết và sẽ gặp đối thủ người Mỹ Helen Maroulis.

Trước đó, đô vật Vũ Thị Hằng ở hạng cân 48kg đã buộc phải rút lui khỏi nội dung thi đấu của mình vì tái phát chấn thương cột sống, thắt lưng. Đây là một điều rất đáng tiếc với cá nhân Hằng cũng như đội tuyển Vật Việt Nam.

Tính đến thời điểm 0 giờ ngày 19/8 (giờ Việt Nam), đoàn Mỹ vẫn đang dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương với 31 huy chương vàng, tiếp theo là các đoàn Anh (21), Trung Quốc (19), Đức (13), Nga (12), và Nhật Bản (11). Chủ nhà Brazil tạm xếp thứ 18 với 3 huy chương vàng, còn đoàn Việt Nam xếp hạng 45 với 1 huy chương vàng và 1 huy chương bạc./.

TTXVN

(Theo VietNam+)

 

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG