The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Chốt lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam ở Vòng loại World Cup 2022
18/02/2021 - Lượt xem: 1463
Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu 3 trận còn lại của World Cup 2022 trong tháng 6.
Ngày 17.2, trong cuộc họp trực tuyến, đại diện của các Liên đoàn bóng đá góp mặt trong bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 trong đó có Việt Nam đã đi đến thống nhất về việc tổ chức tất cả các trận đấu còn lại trong bảng G sẽ diễn ra vào tháng 6.2021. Các trận đấu sẽ sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 3-15.6 theo lịch của FIFAdays.
 
Cho đến thời điểm hiện tại, AFC vẫn chưa chọn được địa điểm và sẽ công bố vào đầu tháng 3. 2 quốc gia là UAE và Thái Lan đang là những nước xin đăng cai.

Đội tuyển Việt Nam đang hướng đến mục tiêu quan trọng là giành vé vào Vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Ảnh: Hải Đăng
Đội tuyển Việt Nam đang hướng đến mục tiêu quan trọng là giành vé vào Vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Ảnh: Hải Đăng
 
UAE có lợi thế hơn so với Việt Nam để tổ chức các trận đấu vì có cơ sở vật chất rất hiện đại, đặc biệt là hệ thống các sân bóng đủ tiêu chuẩn, vốn được sử dụng tại Asian Cup 2019. Ngoài ra đến UAE, các đội bóng sẽ không trải qua thời gian cách ly dài ngày.
 
Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đang đứng trước cơ hội thuận lợi để đi tiếp khi dẫn đầu bảng G với 11 điểm cùng thành tích bất bại. Xếp ngay sau lần lượt là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm).
 
Tiền vệ Quang Hải đã chia sẻ rằng: "Tôi không gây áp lực cho bản thân nhưng luôn có mục tiêu rõ ràng để đóng góp cho tập thể. Ở tuyển Việt Nam, tôi xác định phải thi đấu thật tốt những trận được tham dự. Tôi tin đội sẽ vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022 và bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup, U22 sẽ giữ được Huy chương Vàng SEA Games".
 
Đội tuyển Việt Nam có 1258 điểm và đang đứng ở hạng 93 thế giới, 14 Châu Á và số 1 tại Đông Nam Á. Đây là thứ hạng cao nhất của chúng ta trên bảng xếp hạng FIFA trong 21 năm qua.
 
PHẠM ĐÌNH (LĐO)
 
(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG