The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Campuchia tự tin vì đã nghiên cứu kỹ tuyển Việt Nam
23/11/2018 - Lượt xem: 1288
Ông Felix Dalmas thay mặt HLV trưởng Keisuke Honda dự cuộc họp báo trước trận diễn ra tại Hà Nội sáng nay 23/11

"Tôi rất vui khi Campuchia được đối đầu với một đội mạnh như Việt Nam. Campuchia hy vọng sẽ có một trận đấu thật tốt trước khi chia tay AFF Cup năm nay", ông Dalmas mở lời trong cuộc họp báo trước trận tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam ở Mỹ Đình, Hà Nội. 

"Tuyển Việt Nam là một tập thể giàu chất lượng, và rất đồng đều. Nhìn vào họ, khó có thể nói rằng ai là người hay nhất. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về đội bóng của HLV Park Hang-seo, để đề ra đối sách phù hợp cho trận đấu ngày mai. Nhưng đối sách như thế nào thì tôi xin phép không nói chi tiết ở đây", ông nói thêm.

Felix Dalmas là HLV phó tuyển Campuchia, nhưng đã thay mặt HLV trưởng Honda dẫn dắt đội thi đấu hai trận, gồm trận giao hữu với Singapore trước giải, và trận ra quân AFF Cup thua Malaysia 0-1.

 

Felix Dalmas là HLV phó tuyển Campuchia, nhưng đã thay mặt HLV trưởng Honda dẫn dắt đội thi đấu hai trận, gồm trận giao hữu với Singapore trước giải, và trận ra quân AFF Cup thua Malaysia 0-1. Ảnh: Đức Đồng.

Ở trận đấu tại sân Hàng Đẫy ngày mai, HLV trưởng Keisuke Honda của Campuchia không có mặt để chỉ đạo, vì bận về Australia thi đấu cho CLB Melbourne. Tuy nhiên, trợ lý Dalmas quả quyết, danh thủ Nhật Bản vẫn tham gia chuẩn bị và chỉ đạo cho các cầu thủ khi đấu Việt Nam.

"Honda có tầm ảnh hưởng rất lớn trong đội chúng tôi. Việc anh ấy vắng mặt điều đáng tiếc. Nhưng Honda vẫn sẽ có những chỉ đạo chiến thuật, và đối sách hợp lý cho Campuchia khi đấu Việt Nam", nhà cầm quân người Argentina nhấn mạnh.

Qua ba trận đã đấu ở bảng A AFF Cup 2018, Campuchia mới có ba điểm, nhờ thắng Lào 3-1 ở lượt trận gần nhất hôm 20/11. Trước đó, họ thua Malaysia 0-1 trong trận ra quân, và thua Myanmar 1-4. Campuchia vì thế đã chắc chắn bị loại. Tuy nhiên, HLV Dalmas khẳng định đội vẫn hài lòng với những gì đã thể hiện từ đầu giải.

"Tuyển Campuchia đang tiến bộ. Chúng tôi tham gia AFF Cup với mục tiêu chơi tốt hơn qua từng trận đấu. Đây là cơ hội tốt để chúng tôi kiểm chứng và tự cải thiện chất lượng. Các cầu thủ dần thích ứng với chiến thuật mà chúng tôi đưa ra cho Campuchia. Gặp Việt Nam, mục tiêu của chúng tôi vẫn là chơi tốt hơn các trận đã qua", vị HLV phó tuyên Campuchia chia sẻ.

Ông Dalmas cũng nói rằng thời tiết đang trở lạnh ở Hà Nội không phải là bất lợi với tuyển Campuchia.

Theo Vnexpress

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG