The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ IX
24/09/2022 - Lượt xem: 116
Tối 23-9, tại Nhà thi đấu tỉnh Gia Lai đã diễn ra lễ bế mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Gia Lai lần thứ IX năm 2022.

Dự lễ bế mạc có các đồng chí: Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trương Hải Long-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trương Văn Đạt-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố.

Lễ bế mạc được mở màn với chương trình ca nhạc chào mừng do Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San thực hiện.

Ông Nguyễn Văn Ý-Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng ban tổ chức Đại hội đã  công bố kết quả sau 37 ngày thi đấu (từ 8-8 đến 22-9) của Đại hội. Theo đó, gần 1.800 vận động viên (VĐV) của 20 đoàn gồm 17 huyện, thị xã, thành phố cùng 3 ngành: Giáo dục và Đào tạo, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tranh tài ở 196 bộ huy chương thuộc 19 môn thi đấu. 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn (ngoài cùng bên trái) trao cờ cho 3 đơn vị giành thành tích cao nhất tại Đại hội. Ảnh: Văn Ngọc

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn (ngoài cùng bên trái) trao cờ cho 3 đơn vị giành thành tích cao nhất tại Đại hội. Ảnh: Văn Ngọc

11 tập thể đã nhận được Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Ảnh: Văn Ngọc

11 tập thể được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Ảnh: Văn Ngọc

Kết quả, đoàn TP. Pleiku đã chứng minh được sức mạnh của một đơn vị trung tâm của tỉnh khi giành vị trí nhất toàn đoàn với 64 huy chương vàng, 42 huy chương bạc và 38 huy chương đồng; đoàn huyện Ia Grai xếp thứ 2 với 27 huy chương vàng, 13 huy chương bạc, 17 huy chương đồng; vị trí thứ 3 toàn đoàn thuộc về đoàn huyện Đak Đoa với 13 huy chương vàng, 18 huy chương bạc và 14 huy chương đồng. Tại lễ bế mạc, 3 đơn vị này đã vinh dự nhận cờ của Ban tổ chức với những thành tích xuất sắc trên. 

Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Trần Ngọc Nhung phát biểu bế mạc Đại hội. Ảnh:Văn Ngọc

Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Trần Ngọc Nhung phát biểu bế mạc Đại hội. Ảnh: Văn Ngọc

Trong khuôn khổ của buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 11 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Gia Lai lần thứ IX năm 2022. Dịp này, 3 cá nhân được nhận giấy khen của Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch. 

Chương trình văn nghệ sôi động Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San biểu diễn Ảnh Văn Ngọc

Chương trình văn nghệ sôi động do Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San biểu diễn. Ảnh: Văn Ngọc

Phát biểu bế mạc Đại hội, ông Trần Ngọc Nhung-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch-Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo Đại hội nhấn mạnh: “Đại hội lần này đã được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Đồng thời nhận được sự động viên cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ trong tỉnh.

Trong những ngày qua, các thành viên Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức cho đến lực lượng trọng tài, huấn luyện viên, VĐV của các đơn vị đã có nhiều cố gắng, khắc phục khó khăn để tham gia thi đấu và phục vụ công tác tổ chức. Đại hội đã diễn ra đúng lịch trình, an toàn, đánh giá chính xác, trung thực thành tích của các VĐV”.

Theo GLO

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG