The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. 4 cầu thủ Trung Quốc bị tố cáo bán độ ở Asian Cup 2019
28/01/2019 - Lượt xem: 1309
Truyền thông Trung Quốc sôi sục khi xuất hiện thông tin 4 cầu thủ ĐTQG nước này đã bán độ ở Asian Cup 2019.
Một cựu cầu của CLB Sainty (CLB Jiangsu Suning ở giải Super League Trung Quốc) là Sunny đã tiết lộ thông tin gây sốc khi 4 cầu thủ Trung Quốc đã bán độ ở trận đấu với Iran tại Asian Cup 2019.
 
4 cầu thủ bị nêu đích danh là Hao Junmin, Wu Xi, Feng Xiaoting và Shi Ke đã tham gia các cược số tiền rất lớn ở tứ kết Asian Cup 2019. Thậm chí Nguyễn tài khoản Wild East Football trên Twitter (chuyên đưa tin về bóng đá Trung Quốc) đã công bố nội dung tin nhắn của 4 cầu thủ này trên ứng dụng Wechat.
 
Trận đấu với Iran, Trung Quốc chơi lép vế hoàn toàn và để thua đậm 0-3. Người hâm mộ nước này vô cùng phẫn nộ với màn thể hiện của đội bóng áo đỏ. Và giờ đây với thông tin các cầu thủ của ĐT Trung Quốc bán độ, sự căm phẫn càng gia tăng trong lòng các CĐV. Tài khoản Wild East Football còn cho rằng: “Giới bóng đá Trung Quốc trên các trang mạng xã hội như sắp bùng nổ vì vụ bê bối chấn động này”.
 
 
4 cầu thủ nêu tên ở trên đều được HLV Lippi điền tên vào đội hình xuất phát. Khi để ĐT Iran dẫn 2-0 từ quá sớm, HLV Lippi đã buộc phải thay tiền vệ Wu Xi và trung vệ Feng Xiaoting ngay ở các phút 25 và 28.
 
Trong buổi họp báo sau trận đấu, ông Lippi cũng chỉ trả lời ngắn gọn rồi ra xe riêng với vợ trở về khách sạn mà không đi cùng toàn đội. Ông Lippi cũng đã chia tay Trung Quốc không 'kèn không trống' sau khi hết hợp đồng. Có lẽ HLV này đã quá chán ngán với tình hình ở ĐT Trung Quốc.
 
Bóng đá Trung Quốc trong năm qua đã không có một thành công nào nổi bât dù giải VĐQG của họ được đầu tư rất nhiều. So sánh với người hàng xóm Việt Nam, báo Sina Trung Quốc còn nhận định ĐT nước này sẽ không thể đánh bại được đoàn quân Park Hang Sao sau màn thể hiện ấn tượng ở Asian Cup 2019
 

Thethao24

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG