The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Tuyên dương 90 điển hình phụ nữ tiên tiến
07/06/2020 - Lượt xem: 2653
Sáng 5-6, tại TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ V (giai đoạn 2020-2025), tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc.

 

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Hoàng Ngọc
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Hoàng Ngọc

Dự hội nghị có đồng chí Kpă Thuyên-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố, Hội Phụ nữ các đơn vị lực lượng vũ trang.

Hội nghị đánh giá 5 năm qua, các cấp hội phụ nữ trong tỉnh đã có nhiều sáng tạo, đổi mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và đạt được những kết quả nổi bật, toàn diện trên các lĩnh vực. Các cấp hội đã biểu dương, khen thưởng gần 49 ngàn điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua, trên 37.300 chị được tặng danh hiệu “Phụ nữ xuất sắc, “Phụ nữ tiêu biểu”; ra mắt 128 câu lạc bộ “Phụ nữ dân tộc thiểu số tiết kiệm 5-10 triệu đồng” với số tiền tiết kiệm trên 4 tỷ đồng, giúp trên 3.870 hội viên thoát nghèo. Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” được triển khai sâu rộng, đến nay toàn tỉnh có gần 149 ngàn gia đình hội viên đạt được tiêu chí “5 không, 3 sạch”, góp phần tích cực xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Thông qua các phong trào thi đua, các cuộc vận động đã thu hút sự tham gia của các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn tỉnh vào tổ chức hội, nâng tổng số hội viên phụ nữ hiện nay lên gần 226 ngàn hội viên/gần 288 ngàn phụ nữ từ 18 tuổi trở lên (đạt tỷ lệ 78,5%).

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Kpă Thuyên ghi nhận và biểu dương những thành tích nổi bật của các cấp hội trong 5 năm qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Hội LHPN các cấp tiếp tục sáng tạo, đổi mới triển khai thực hiện nội dung Chỉ thị 34-CT/TW về đổi mới công tác thi đua, khen thưởng; quan tâm nhân rộng gương điển hình trên các lĩnh vực, đặc biệt là phụ nữ dân tộc thiểu số để thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động, thu hút hội viên. Cụ thể hóa các phong trào thi đua, các cuộc vận động phù hợp, thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tăng cường tập huấn cho cán bộ Hội làm công tác thi đua, khen thưởng và thường xuyên đổi mới công tác này.
 
3 tập thể và 2 cá nhân nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì những đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua. Ảnh: Hoàng Ngọc
3 tập thể và 2 cá nhân nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì những đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua. Ảnh: Hoàng Ngọc
 
Hội nghị đã biểu dương 90 điển hình là những tập thể và cá nhân tiêu biểu xuất sắc trên các lĩnh vực trong 5 năm qua, trong đó có 3 tập thể và 2 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen; 34 tập thể và 51 cá nhân được Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng bằng khen; lựa chọn 5 đại biểu tham dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Gia Lai lần thứ X và 3 đại biểu tham dự Đại hội thi đua yêu nước Hội LHPN Việt Nam lần thứ IV. Đồng thời phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020-2025 với nhiều nội dung thiết thực.                     
Theo GLO 

https://baogialai.com.vn/channel/8301/202006/tuyen-duong-90-dien-hinh-phu-nu-tien-tien-5685390/

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG