The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc mừng Giáng sinh năm 2015
21/12/2015 - Lượt xem: 2625
Sáng 21/12, đồng chí Châu Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng Nhà thờ Giáo xứ Thánh Tâm và Ban đại diện Tin lành tỉnh (thuộc Hội thánh Tin lành Việt Nam-miền Nam) nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2015. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Đồng chí Châu Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc mừng Mục sư Huỳnh Duy Linh, Trưởng Ban đại diện Tin lành tỉnh Gia Lai. Ảnh: Đ.V

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Châu Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời chúc sức khỏe, an lành và hạnh phúc đến toàn thể các chức sắc, tu sĩ, tín đồ của đạo Công giáo và Tin lành nhân dịp Lễ Giáng sinh. Đồng chí Phó Bí thư nhấn mạnh, trong những năm qua, trong sự phát triển của tỉnh nhà về các mặt kinh tế xã hội, an ninh, chính trị là nhờ sự đóng góp của toàn Đảng, toàn quân và dân các dân tộc tỉnh Gia Lai trong đó có sự đóng góp không nhỏ của đồng bào theo đạo.

Thăm và chúc mừng Linh mục Đinh Quang Vinh, Hạt trưởng Giáo hạt Pleiku tại Nhà thờ Giáo xứ Thánh Tâm. Ảnh: Đ.V

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn gửi đến các vị Linh mục, Mục sư làm tốt hơn nữa trọng trách của mình, đồng thời động viên toàn thể chức sắc, tu sĩ và giáo dân tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết cùng nhân dân trong tỉnh thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh đã đề ra, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng vững mạnh.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG