The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
26/03/2015 - Lượt xem: 1734
Sáng 26/3, nhân dịp kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), đồng chí Dương Văn Trang, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc mừng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn.

 

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Dương Văn Trang, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, thế hệ các cán bộ Đoàn, ĐVTN trong tỉnh. Đồng chí Phó Bí thư cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Tỉnh đoàn đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời mong muốn trong thời gian đến, tập thể lãnh đạo Tỉnh đoàn đoàn kết, tập trung triển khai và đẩy mạnh các phong trào thi đua, cùng với tỉnh nhà hoàn thành các chương trình mục tiêu quốc gia trong năm 2015, trong đó có phong trào xây dựng Nông thôn mới.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng tin tưởng rằng với sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết và sáng tạo, thanh niên tỉnh nhà sẽ luôn là lực lượng xung kích đi đầu trong mọi phong trào; là cánh tay phải đắc lực của Đảng mà Bác Hồ đã từng căn dặn.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và tuổi trẻ tỉnh nhà, đồng chí Nguyễn Hoàng Phong, Phó Bí thư Tỉnh đoàn cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy và tình cảm của đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã quan tâm phối hợp chỉ đạo, tạo điều kiện giúp công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên của tỉnh trong thời gian qua.

Đồng thời hứa sẽ lãnh đạo thanh niên tỉnh nhà đoàn kết, xung kích tình nguyện, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào xây dựng Nông thôn mới… góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ tỉnh đã đề ra.

 Tin, ảnh: Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG