The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Thủ tướng thăm cán bộ lão thành cách mạng
25/07/2016 - Lượt xem: 1453
Hướng tới kỉ niệm 69 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm hỏi Đại tá Lê Công Thạnh, trú tại đường Phan Bội Châu, thành phố Đà Nẵng và gia đình.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trò chuyện với Đại tá Lê Công Thạnh. ảnh: VGP/Hồng Hạnh

Đại tá Lê Công Thạnh, sinh năm 1927, nguyên Phó Chính ủy Mặt trận 4 Quảng Đà, là một trong những người trực tiếp chỉ huy tiến công và tiếp quản Đà Nẵng trong ngày giải phóng thành phố 29/3/1975. Sau giải phóng, ông là Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự Quảng Nam-Đà Nẵng.

Tại buổi gặp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của cụ Lê Công Thạnh cùng gia đình. Cụ Lê Công Thạnh cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với cá nhân cụ cũng như những gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng trong thời gian qua.

Cụ Lê Công Thạnh cũng trao đổi với Thủ tướng nhiều ý kiến, góp ý sâu sắc đối với một số vấn đề, sự kiện của đất nước, và mong muốn công tác chỉ đạo điều hành của Chính phủ dưới sự lãnh đạo của Đảng ngày càng hiệu lực, hiệu quả, xây dựng Tổ quốc ngày càng giàu mạnh, vững bền.

Ghi nhận những kiến nghị của cụ Lê Công Thạnh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, Đảng và Nhà nước luôn nỗ lực chăm lo đời sống người dân, đặc biệt là các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.

Thủ tướng kì vọng các cán bộ lão thành sẽ tiếp tục nêu gương sáng để thế hệ trẻ trong gia đình noi theo, qua đó đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, quê hương.

Theo Chinhphu

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG