The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và tặng quà tại tỉnh Gia Lai
17/01/2017 - Lượt xem: 2410
Chiều 17/01, Đoàn Công tác do đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước đã có chuyến thăm, tặng quà gia đình chính sách; Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Làng trẻ em SOS Gia Lai.

Đón tiếp và cùng đi với đoàn có đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm và tặng quả của Chủ tịch nước cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Mười. Phó Chủ tịch nước đã ân cần thăm hỏi động viên và chúc Mẹ thật nhiều sức khỏe sống vui vẻ cùng con cháu; đồng thời khẳng định, Đảng và Nhà nước, các cấp các ngành luôn đặc biệt quan tâm và hết sức tạo điều kiện và chăm lo với những gia đình có công với cách mạng, với đất nước. Được biết, Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Mười năm nay đã 97 tuổi.

Đến thăm và phát biểu tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp và Làng trẻ em SOS, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã vui mừng và biểu dương sự cố gắng, tấm lòng tâm huyết, trách nhiệm của tập thể cán bộ, thầy cô giáo trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc chăm lo cho hơn 1.200 đối tượng đặc biệt là người già neo đơn bệnh tật và 280 cháu thiếu nhi, trẻ mồ côi.  Bên cạnh đó, đồng chí mong muốn các cấp các ngành trong tỉnh cần quan tâm, hỗ trợ cho Trung tâm giúp các em hòa nhập với cộng đồng để có cuộc sống bình thường, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017, Phó Chủ tịch nước đã gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe và hạnh phúc đến hơn 40 cán bộ, thầy cô giáo tại Trung tâm; đồng thời chúc các cháu nhỏ cố gắng học tập, chăm ngoan và vâng lời thầy, cô giáo.

 

 

Tại đây Phó Chủ tịch nước đã tặng Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh 01 phần quà và 30 triệu đồng. Trao tặng học bỗng của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam cho trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh (100 xuất, trị giá 01 triệu đồng/xuất).

Tiếp đó, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm và làm việc tại xã Ia Phí, huyện Chư Păh. Tại đây, Phó Chủ tịch nước đã trao tặng 15 xuất học bỗng của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam cho trẻ em tại xã Ia Phí (trị giá 01 triệu đồng/xuất). Đi thăm và tặng quà của Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam cho 50 hộ nghèo người dân tộc thiểu số trên địa bàn xã (mỗi xuất quà gồm 01 túi quà và 500.000đ/xuất).

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG