The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn dân, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV
16/10/2015 - Lượt xem: 1852
Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã thành công rực rỡ. Trang tin điện tử Đảng bộ tỉnh Gia Lai xin giới thiệu toàn văn diễn văn bế mạc của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang.

 Kính thưa Đại hội,

Kính thưa quý vị đại biểu,

Sau ba ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

Với tinh thần trách nhiệm cao trước yêu cầu phát triển của tỉnh trong giai đoạn mới, Đại hội đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến xác đáng vào các văn kiện của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV trình Đại hội lần thứ XV; các văn kiện trình Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV (nhiệm kỳ 2015 - 2020).

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh gồm 55 đồng chí, tiêu biểu cho hơn 47 nghìn đảng viên trong toàn Đảng bộ, đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, năng lực, trí tuệ và uy tín thể hiện tính liên tục, kế thừa và đổi mới để gánh vác những trọng trách mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà giao phó.

Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu của Đảng bộ tỉnh gồm 17 đồng chí, đại diện cho trí tuệ, nguyện vọng và ý chí của Đảng bộ, quân và dân các dân tộc trong tỉnh đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Với những kết quả nói trên, chúng ta vui mừng báo cáo với Trung ương Đảng, với Đảng bộ, nhân dân các dân tộc trong tỉnh rằng: Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XV đã thành công tốt đẹp.

Kính thưa Đại hội,

Kính thưa các đồng chí đại biểu,

Thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV là kết quả của sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, thường xuyên của Bộ Chính trị, của Ban Bí thư Trung ương; sự quan tâm giúp đỡ của các bộ, ban, ngành, các cơ quan Trung ương; sự đồng hành, giúp đỡ và chia sẻ của các tỉnh bạn; sự động viên, khích lệ của các thế hệ cán bộ, đảng viên đi trước; sự cộng tác có hiệu quả của các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương và địa phương. Đặc biệt là sự đóng góp đầy tâm huyết, trí tuệ của toàn Đảng bộ, của quân và dân các dân tộc trong tỉnh.

Đại hội xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ và các bộ, ban, ngành, đoàn thể ở Trung ương đã thường xuyên dành sự quan tâm đến Đảng bộ tỉnh Gia Lai.

Đại hội xin trân trọng cảm ơn và chân thành tiếp thu ý kiến chỉ đạo, sâu sắc, những lời căn dặn tận tình của đồng chí Trần Đại Quang - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên. Mong rằng, trong thời gian tới, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Gia Lai tiếp tục thường xuyên nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện giúp đỡ của đồng chí.

 Đại hội chân thành cảm ơn đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Phạm Bình Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ và các đồng chí lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương do điều kiện công tác không về dự Đại hội đã gửi lẵng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội chân thành cảm ơn các đồng chí đại diện các ban đảng Trung ương, Văn phòng Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Tây nguyên, Bộ Tư lệnh Quân khu 5, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15, Tập đoàn Công nhiệp Cao su Việt Nam; Tỉnh ủy Kon Tum; đại biểu Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang; các đồng chí nguyên là Bí thư, phó Bí thư Tỉnh ủy qua các thời kỳ, các đồng chí Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy khóa XIV đã nghỉ hưu, chuyển công tác khác về dự, theo dõi, động viên Đại hội. Cảm ơn Tỉnh ủy Bình Định, Đăk Lăk, Phú Yên đã gửi lẵng hoa chúc mừng Đại hội. Các đồng chí đã mang đến cho Đại hội niềm tự hào, những tình cảm thắm thiết, cùng với sự quan tâm, động viên to lớn.

Đại hội nhiệt liệt cảm ơn các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy; đảng bộ các cấp, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, các sở, ban, ngành và các đồng chí, đồng bào trong tỉnh đã đóng góp trí tuệ, tham gia ý kiến xây dựng các văn kiện Đại hội. Đặc biệt trong nhiều tháng qua các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đã hăng hái thi đua, lập nhiều thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất, kinh doanh và công tác để chào mừng Đại hội.

Đại hội chân thành cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh, truyền hình của Trung ương và địa phương đã tích cực theo dõi, kịp thời thông tin tuyên truyền về diễn biến và kết quả Đại hội; biểu dương và cảm ơn tinh thần làm việc tận tụy, đóng góp công sức cho việc chuẩn bị và tổ chức Đại hội của các cấp, các ngành, các tiểu ban giúp việc của Đại hội... Tinh thần làm việc tận tụy của các đồng chí đã góp phần tạo nên thành công của Đại hội.

Đại hội biểu dương và cảm ơn toàn thể cán bộ, chuyên viên, các chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh, các y, bác sỹ, các cháu thiếu niên, nhi đồng; lực lượng công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan liên quan đã làm việc tận tụy, hiệu quả để phục vụ Đại hội.

Kính thưa Đại hội,

Kính thưa các đồng chí đại biểu,

Tại Đại hội trọng thể này, cho phép tôi thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Gia Lai khoá XV, nhiệt liệt hoan nghênh các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV đã phấn đấu với tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị của mình. Nhiệm kỳ 2015 - 2020, một số đồng chí không tái cử vào Ban Chấp hành theo quy định của Trung ương. Đại hội chân thành cảm ơn và đánh giá cao những cống hiến của các đồng chí trong những năm qua và xin chúc các đồng chí sức khoẻ, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam ở môi trường mới và mong các đồng chí cùng đồng hành, chia sẻ và thường xuyên theo dõi, đóng góp ý kiến xây dựng đối với sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh khóa XV trong thời gian tới.

Kính thưa các đồng chí đại biểu,

Kính thưa Đại hội,

Sự thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XV có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, thể hiện quyết tâm chính trị cao của toàn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Đây là tiền đề cần thiết, tạo cơ sở vững chắc để tổ chức thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đã đặt ra trong 5 năm tới.

Với tinh thần “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đổi mới - Phát triển”, Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Gia Lai anh hùng cùng với Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV đoàn kết, thống nhất, phát huy lợi thế, tiềm năng, khắc phục khó khăn, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; nêu cao tính tiền phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên; phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn dân; khai thác hiệu quả các nguồn lực; quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đề ra, để Gia Lai phát triển nhanh và bền vững.

Trong không khí đoàn kết, phấn khởi, tin tưởng và quyết tâm cao, tôi long trọng tuyên bố bế mạc Đại hội Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và thắng lợi.

Xin trân trọng cảm ơn.

* Tiêu đề do Trang tin điện tử Đảng bộ tỉnh đặt. 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG