The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Huyện Krông Pa: Tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất
24/04/2014 - Lượt xem: 2292
Sáng ngày 23/4/2014, Huyện Krông Pa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập huyện (23/4/1979-23/4/2014) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Phạm Đình Thu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các huyện Ayun Pa, Ia Pa, Phú Thiện; các huyện Sông Hinh, Sơn Hòa, Đồng Xuân (tỉnh Phú Yên) và Krông Năng (tỉnh Đăk Lăk); đại diện cán bộ lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, quân và dân các dân tộc huyện Krông Pa.

Trải qua 35 năm xây dựng và phát triển, huyện Krông Pa đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ. Kinh tế duy trì tốc độ tăng trưởng khá; cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng; quy mô nền kinh tế tăng gấp 10 lần so với ngày đầu thành lập; cơ sở hạ tầng được quan tâm đầu tư có trọng tâm, trọng điểm. Văn hóa-xã hội có nhiều tiến bộ, sự nghiệp giáo dục-đào tạo, chăm sóc sức khỏe nhân dân, các chính sách an sinh xã hội được chú trọng thực hiện theo hướng nâng cao chất lượng, hiệu quả; đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân được cải thiện. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân được củng cố vững chắc. Hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở được quan tâm xây dựng, nhiều mặt hoạt động hiệu quả (Đảng bộ huyện có 46 tổ chức cơ sở đảng với hơn 1.900 đảng viên; 100% buôn, thôn, tổ dân phố có chi bộ độc lập, 27% chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở có chi ủy).

Tại buổi lễ, đồng chí Phùng Ngọc Mỹ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những thành tích đã đạt được của cán bộ, quân và dân các dân tộc huyện Krông Pa; đồng chí Phạm Đình Thu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã trao Quyết định của Chủ tịch nước về tặng Huân chương Lao động hạng nhất và trao cờ thi đua vì đã hoàn thành xuất sắc toàn diện các nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước Cụm thi đua số 3 năm 2013.

Vinh dự và tự hào về những thành quả đã đạt được trong 35 năm qua, Đảng bộ, quân và dân các dân tộc huyện Krông Pa quyết tâm vượt khó vươn lên, phấn đấu xây dựng huyện Krông Pa phát triển toàn diện, góp phần xây dựng tỉnh Gia Lai giàu đẹp.

Tin, ảnh: Thúy Vân

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG