The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách người có công với cách mạng ở thị xã Ayun Pa
20/07/2018 - Lượt xem: 1650
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), chiều ngày 19 tháng 7 năm 2018, đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà 05 gia đình chính sách người có công với cách mạng tiêu biểu ở thị xã Ayun Pa. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị xã Ayun Pa, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thị xã.

PBT Châu Ngọc Tuấn thăm tặng quà bà Nay H'Brí, buôn Hiao, xã Chư Păh.

Đoàn đã đến thăm các gia đình gồm: bà Nay H’Brí là thân nhân liệt sĩ (ở buôn Hiao, xã Chư Băh), ông Đoàn Văn Diện là thương binh (ở tổ 4, phường Cheo Reo), ông Trần Văn Toán là thương binh (ở tổ 5, phường Hòa Bình), bà Mai Thị Hồng là thân nhân liệt sĩ (ở tổ 2, phường Hòa Bình) và ông Nguyễn Đức Tài là thương binh (ở tổ 7, phường Sông Bờ). Phó Bí thư Tỉnh ủy đã trao tặng xuất quà của tỉnh cho các gia đình đến thăm, trị giá mỗi xuất quà là 1.200.000 đồng.

Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn đã rất phấn khởi khi thấy hầu hết gia đình đều có nhà ở kiên cố, khang trang, cuộc sống được đảm bảo ổn định. Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, động viên con cháu cố gắng học tập, lao động sản xuất để góp phần xây dựng cuộc sống gia đình và địa phương ngày càng giàu đẹp, cùng chung sức với chính quyền địa phương để xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Văn Chương

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG