The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, động viên các lao động tại Quảng trường Đại Đoàn Kết
01/09/2019 - Lượt xem: 1954
Nhân Kỷ niệm 74 năm Quốc khánh (2/9), 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) và 50 năm Ngày mất của Người (2/9/1969-2/9/2019), sáng 31/8, đồng chí Dương Văn Trang- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã đến thắp hương tại Bàn thờ Bác trong khuôn viên Quảng trường Đại Đoàn Kết- TP. Pleiku và tặng quà động viên các lao động trực tiếp tham gia chăm sóc, tôn tạo các hạng mục tại Quảng trường.

Tại nơi thờ Bác, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân Văn hóa thế giới; lãnh tụ thiên tài đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, Người làm rạng rỡ non sông ta, đất nước ta. Bác đã để lại di sản tinh thần vô cùng quý báu cho Đảng và dân tộc ta.

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang đã tặng quà cho tập thể và 25 lao động của Bảo tàng tỉnh thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Gia Lai trực tiếp tham gia chăm sóc, tôn tạo các hạng mục trong Quần thể Quảng trường Đại Đoàn Kết, thành phố Pleiku với tổng diện tích hơn 11 ha. Nhấn mạnh, Quảng trường Đại Đoàn Kết có ý nghĩa chính trị, lịch sử và văn hóa rất sâu sắc, là một trong những địa điểm để mỗi người thể hiện lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang biểu dương và mong muốn các lao động tại đây tiếp tục nỗ lực, cố gắng, luôn làm tốt công tác chăm sóc, tôn tạo các hạng mục như Tượng Bác và các bồn hoa, cây xanh, thảm cỏ… để mãi giữ gìn các giá trị to lớn của Quảng trường và là điểm đến của khách du lịch.

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG