The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Đoàn lãnh đạo cao cấp tỉnh Gia Lai thăm và làm việc tại tỉnh Attapeu
22/12/2016 - Lượt xem: 1441
Ngày 21-12, Đoàn lãnh đạo cấp cao của tỉnh Gia Lai do đồng chí Dương Văn Trang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Attapeu (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào).

 

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Q.T

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Q.T

Cùng đi với đoàn còn có đồng chí Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh. Thay mặt lãnh đạo Attapeu, tiếp và làm việc với đoàn cán bộ cấp cao của tỉnh Gia Lai có đồng chí Nam Vi-Nha-Kệt-Ủy viên Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Attapư.

Tại buổi làm việc, đồng chí Dương Văn Trang đã cám ơn sự đón tiếp trọng thị và chu đáo của lãnh đạo tỉnh Attapeu dành cho đoàn. Đồng chí nhấn mạnh: Sinh thời cố Chủ tịch Hồ Chí Minh và cố Chủ tịch Kaysone Phomvihane đã xây dựng, vun đắp tình hữu nghị đặc biệt giữa 2 Đảng và 2 dân tộc nên thế hệ trẻ chúng ta hôm nay cần tiếp tục vụn đắp tình đoàn kết giữa hai dân tộc. Đảng bộ và nhân dân tỉnh Gia Lai luôn coi Đảng bộ và nhân dân tỉnh Attapeu như anh em một nhà và từ nay trở đi chúng ta sẽ tiếp tục vun đắp tình đoàn kết đặc biệt ấy.

 

Đồng chí Dương Văn Trang thay mặt đoàn lãnh đạo tặng quà cho tỉnh Attapeu. nh: Ảnh: Q.T
Đồng chí Dương Văn Trang thay mặt đoàn lãnh đạo tặng quà cho tỉnh Attapeu. Ảnh: Q.T

Trong không khí thân mật, thắm tình đoàn kết, đồng chí Dương Văn Trang vui mừng thông báo đến Ủy viên Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Attapeu - Nam Vi-Nha-Kệt những kết quả mà tỉnh Gia Lai đạt được trên lĩnh vực phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trong năm 2016. Đồng thời gợi mở những tiềm năng, thế mạnh trên mọi lĩnh vực kêu gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó có tỉnh Attapeu đến đầu tư kinh doanh tại Gia Lai. Đồng chí cho rằng, thế mạnh của Gia Lai là rất lớn và tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi, cơ chế thông thoáng để các doanh nghiệp hoạt động...
 

Ảnh: Q.T
Ảnh: Q.T

Nhân đây, đồng chí Dương Văn Trang gửi lời mời trân trọng đến đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Attapeu trong dịp Tết cổ truyền sắp tới đến dự và chung vui với tỉnh trong thời khắc đón năm mới. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Attapeu, đồng chí  Nam Vi-Nha-Kệt đã vui vẻ nhận lời.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nam Vi-Nha-Kệt chúc mừng kết quả mà Gia Lai đạt được trên lĩnh vực phát triển kinh tế-xã hội năm 2016, nhất là tỉnh vừa tổ chức thành công Hội nghị xúc tiến đầu tư. Đồng thời, đồng chí Nam Vi-Nha-Kệt cũng thông báo khái quát về tình hình phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Attapeu và kết quả sự hợp tác, tình hữu nghị của hai tỉnh trong thời gian qua.

 

Lãnh đạo cấp cao 2 tỉnh chụp hình lưu niệm. Ảnh: Q.T
Lãnh đạo cấp cao 2 tỉnh chụp hình lưu niệm. Ảnh: Q.T

Thời gian qua, tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực, Attapeu đã thu hút được nhiều doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và tỉnh Gia Lai nói chúng đến đầu tư trên lĩnh vực khai thác khoáng sản, chế biến nông sản, chăn nuôi và du lịch. Cũng trong buổi làm việc, lãnh đạo 2 tỉnh đã chia sẻ kinh nghiệm trên lĩnh vực xóa đói giảm nghèo nhằm không ngừng chăm lo nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân ngày một tốt hơn.

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG