The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Đoàn công tác Ban Đối ngoại Đảng Nhân dân Campuchia thăm và làm việc tại tỉnh Gia Lai
22/12/2013 - Lượt xem: 2109
Chiều ngày 15/12, đồng chí Phạm Đình Thu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã long trọng đón Đoàn đại biểu cấp cao Ban Đối ngoại của Đảng Nhân dân Campuchia.

 

Đồng chí Phạm Đình Thu, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp

Ngài Hang Thol, Phó Trưởng Ban Đối ngoại Đảng Nhân dân Campuchia. Ảnh: Đ.V

Tham dự buổi làm việc có Ngài Hang Thol, Phó Trưởng Ban đối ngoại làm Trưởng đoàn sang thăm và làm việc tại Gia Lai, Ngài Sim Sokhom, Tổng lãnh sự Campuchia tại Việt Nam và Trung tướng Triệu Xuân Hòa, Phó Trưởng ban Chỉ đạo Tây Nguyên.

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh Gia Lai, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Đình Thu đã giới thiệu với Đoàn về những thành tựu lớn lao mà nhân dân Việt nam nói chung, quân và dân các dân tộc tỉnh Gia Lai nói riêng đã đạt được trong những năm qua. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực cũng cảm ơn Đảng, Chính phủ cũng như nhân dân Campuchia đã tạo điều kiện giúp đỡ đoàn công tác Đội K52, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai hoàn thành nhiệm vụ trong việc quy tập hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện Việt Nam về với quê hương, với tổ quốc.

Ngài Hang Thol, Phó Trưởng Ban Đối ngoại đã thay mặt đoàn cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Lãnh đạo tỉnh Gia Lai, đồng thời chúc mừng sự phát triển, đổi mới và những kết quả mà nhân dân Việt Nam đã đạt được trong tất cả các lĩnh vực. Ngài Hang Thol cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và những tình cảm mà quân đội, nhân dân các dân tộc Việt Nam đã cùng chung vai sát cánh, giúp nhân dân Campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng.

Cũng tại buổi làm việc, Ngài Hang Thol, Phó Trưởng Ban Đối ngoại Đảng Nhân dân Campuchia chúc Đảng bộ, nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai hoàn thành mục tiêu, kế hoạch mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra; đồng thời chúc cho mối quan hệ đoàn kết, hợp tác của hai nước Việt Nam – Campuchia bền vững, ổn định và cùng phát triển.

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG