The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Đoàn cán bộ Vương quốc Campuchia đến thăm và chúc Tết tỉnh Gia Lai
03/02/2016 - Lượt xem: 1420
Chiều ngày 02/02, Đoàn công tác do Ngài Bu Thong - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia, Trưởng Ban An ninh – Quốc phòng Thượng viện Campuchia làm trưởng đoàn đã tới thăm, chúc Tết tỉnh Gia Lai.

Thay mặt đoàn, Ngài Bu Thong đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dành tình cảm cho cá nhân Ngài cũng như các thành viên trong đoàn; Ngài Bu Thong cũng gửi lời chúc mừng đến đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy vừa được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam.

Ngài Bu Thong nhấn mạnh, có được những thành quả quan trọng trong mối quan hệ hữu nghị hôm nay là sự chung tay hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau giữa hai nước Việt Nam- Campuchia nói chung và hai tỉnh Gia Lai – Rattanakiri nói riêng được thể hiện qua việc tổ chức thành công lễ khánh thành cột mốc số 30 trên biên giới đất liền Việt Nam – Campuchia và đường nối hai trạm kiểm soát cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh-OzaDao. Ngài mong muốn rằng tình cảm đó sẽ tiếp tục được phát huy kế thừa trên tinh thần phát triển tốt đẹp.

Bên cạnh đó, Ngài Bu Thong cũng chúc Đảng Cộng sản Việt Nam luôn phát triển và lãnh đạo thực hiện thắng lợi mọi Nghị quyết mà Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã đề ra nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2016).

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Rah Lan Chung, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Ngài Bu Thong và các thành viên trong đoàn đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Đồng thời, đồng chí Rah Lan Chung cũng chúc Ngài Bu Thong, lãnh đạo tỉnh Ratanakiri và đoàn công tác sức khỏe, hạnh phúc và chúc cho tình hữu nghị truyền thống Việt Nam - Campuchia ngày càng bền chặt và phát triển.

Tin, ảnh: Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG