The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Đoàn cán bộ tỉnh Preah Vihear, Vương quốc Campuchia sang thăm và làm việc tại Gia Lai.
19/10/2014 - Lượt xem: 1749
Sáng 19/10, Đoàn cán bộ do Ngài Um Mara, Tỉnh trưởng tỉnh Preah Vihear, Campuchia cùng đoàn cán bộ các sở, ngành đã có chuyến thăm và làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Gia Lai.

Đón tiếp và cùng làm việc với đoàn có đồng chí Phạm Đình Thu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Dương Văn Trang, Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Đoàn đại biểu tỉnh Preah Vihear, Vương quốc Campuchia sang thăm và làm việc tại Gia Lai. Ảnh: Đăng Vũ

Tại buổi làm việc, Ngài Um Mara, Tỉnh trưởng tỉnh Preah Vihear đã gửi lời thăm hỏi và cảm ơn chân tình trước sự đón tiếp trọng thị của Thường trực Tỉnh ủy. Ngài Um Mara đã thông báo tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của tỉnh trong thời gian qua nhất là sau bầu cử; đồng thời cũng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh Gia Lai trong việc đầu tư xây dựng các công trình hữu nghị và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của tỉnh Gia Lai trong thời gian tới. Ngài Um Mara cũng chúc cho mối quan hệ hợp tác, tình đoàn kết giữa 02 tỉnh ngày càng bền chặt.

 

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Đình Thu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thông báo tình hình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh trong thời gian qua, thông báo về kế hoạch tổ chức Đại hội đảng các cấp được tổ chức trong thời gian tới. Bên cạnh đó, đồng chí Phạm Đình Thu, Phó Bí thư Thường trực đã cảm ơn và mong muốn Ngài Tỉnh trưởng tiếp tục tạo điều kiện, giúp đỡ Đội công tác K52 yên tâm làm nhiệm vụ trong việc tìm kiếm và cất bốc hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia, nhất là trên địa bàn tỉnh Preah Vihear; đồng thời tạo điều kiện cho người dân và các doanh nghiệp Việt Nam đang sinh sống và kinh doanh tại Preah Vihear được thuận lợi, ổn định. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực cũng chúc cho tình cảm giữa 02 nước nói chung và 02 tỉnh Preah Vihear – Gia Lai nói riêng ngày càng bền chặt và giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Hoàng Sa

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG