The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Chương trình "Kết nối cộng đồng-Vì an toàn giao thông"
11/07/2016 - Lượt xem: 2379
Tối 9-7, Ban An toàn Giao thông (ATGT) Quốc gia, Quỹ ATGT và Phát triển cộng đồng (TFC) đã phối hợp cùng UBND tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình "Kết nối cộng đồng-Vì an toàn giao thông" năm 2016.
Ban An toàn Giao thông Quốc gia trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc của tỉnh Gia Lai. Ảnh: Nguyễn Giác

Tham dự chương trình, về phía Ủy ban ATGT Quốc gia có đồng chí Khuất Việt Hùng-Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia và đại diện các Bộ, ngành liên quan. Về phía tỉnh Gia Lai có các đồng chí: Hồ Văn Niên- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Ayun H’Bút-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đức Hoàng-Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương, đơn vị...

Theo thống kê của Ủy ban ATGT Quốc gia, 5 năm qua cả nước có gần 50.000 người chết vì tai nạn giao thông. Sau những nỗ lực của các bộ, ngành Trung ương và các địa phương, sự chung tay của cả cộng đồng, con số này đã giảm nhưng vẫn còn ở mức cao với gần 9.000 người chết trong năm 2015. "Kết nối cộng đồng-Vì an toàn giao thông" là chương trình do Ủy ban ATGT Quốc gia, TFC phối hợp tổ chức tại 53 tỉnh, thành trong cả nước với sự đồng hành của Tập đoàn Mai Linh.

Chương trình ra đời với mục tiêu tăng cường và đa dạng hóa hình thức giáo dục, tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành quy định pháp luật về ATGT, những hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, nâng cao nhận thức về hậu quả của tai nạn giao thông (TNGT) tới cộng đồng và xã hội, tiến tới mục tiêu hạn chế, giảm thiểu TNGT, xây dựng môi trường giao thông tại Việt Nam văn minh, an toàn. Chương trình cũng kêu gọi xã hội chia sẻ, động viên nạn nhân, gia đình có người thân không may bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ và giúp đỡ họ cơ hội, động lực vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình đã diễn ra với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn, bao gồm giao lưu với đại diện cơ quan chức năng, cá nhân tiêu biểu trong phong trào bảo đảm ATGT. Ban tổ chức chương trình cũng đã tặng 200 mũ bảo hiểm cho các đội thanh niên tình nguyện bảo đảm trật tự ATGT, tổ tự quản ATGT; tặng quà cho 10 cựu chiến binh.

Nhân dịp này, Ủy ban ATGT Quốc gia cũng đã tặng bằng khen cho 4 tập thể và 1 cá nhân tiêu biểu trong phong trào bảo đảm ATGT.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG