Unable to connect to the remote server Chư Pưh cần khẳng định vai trò là cửa ngỏ phía Nam của tỉnh
05/06/2020 - Lượt xem: 2263
Sáng ngày 04/6/2020, Tổ công tác số 3 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về duyệt nội dung đại hội đảng bộ cấp huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025 do đồng chí Võ Ngọc Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm Tổ trưởng đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Pưh để duyệt nội dung Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chư Pưh lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại buổi làm việc, các đồng chí thành viên Tổ công tác số 3 đã nghe Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Pưh báo cáo tình hình xây dựng văn kiện và công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chư Pưh lần thứ X nhiệm kỳ 2020 - 2025. Các đồng chí thành viên Tổ công tác cũng đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tham gia góp ý nhiều ý kiến chất lượng đối với các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện Chư Pưh, gồm: Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm, Nghị quyết Đại hội, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội và Chương trình Đại hội. Đặc biệt, đã tập trung tham gia ý kiến đối với nội dung phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp của nhiệm kỳ 2020 - 2025 được nêu trong Báo cáo chính trị của huyện.

Ảnh: Ngọc Sang

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Võ Ngọc Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Tổ trưởng Tổ công tác đã đánh giá ghi nhận sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Pưh trong công tác chuẩn bị các dự thảo văn kiện Đại hội cơ bản đảm bảo yêu cầu đề ra. Tuy nhiên, về nội dung cụ thể, vẫn còn một số vấn đề cần phải nghiên cứu điều chỉnh lại, như: Việc đề ra một số chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2020 - 2025 còn thấp; các giải pháp thực hiện nhiệm vụ còn chung chung...

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh nhấn mạnh: Chư Pưh là cửa ngõ phía Nam của tỉnh, do đó, Đảng bộ huyện cần phải có quyết tâm chính trị cao trong việc đề ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Huyện phải xác định được vai trò, tiềm năng, thế mạnh của mình; từ đó, khai thác, phát huy tốt các tiềm năng, thế mạnh đó. Phải đề ra được những nhóm giải pháp cụ thể trên từng lĩnh vực cụ thể: Nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, du lịch... để thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển gắn kết chặt chẽ với đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn huyện và xây dựng hệ thống chính trị huyện vững mạnh; đồng thời phải đặt sự phát triển của huyện trong mối quan hệ tương quan với các huyện lân cận và với tỉnh, với khu vực.

Đồng chí cũng đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Pưh nghiên cứu, tiếp thu các ý kiến tham gia của các đồng chí thành viên Tổ công tác để tu chỉnh các dự thảo văn kiện và gửi lại các đồng chí thành viên Tổ công tác tham gia trước khi hoàn chỉnh dự thảo văn kiện trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nguyễn Hằng

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG