The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên tiếp Đại tướng Đỗ Bá Tỵ
03/08/2022 - Lượt xem: 220
Trong 2 ngày (01-02/8), Đại tướng Đỗ Bá Tỵ - nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Phó chủ tịch Quốc hội khóa XIV, nguyên Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm, tri ân các đơn vị Quân đoàn 3 và cấp ủy, chính quyền tỉnh Gia Lai.

Đón tiếp có các đồng chí: Hồ Văn Niên - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đô tỉnh; Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Thường trực Tỉnh ủy tiếp Đại tướng Đỗ Bá Tỵ. Ảnh: Sơn Tùng

Tại buổi đón tiếp, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đã thông tin với Đại tướng Đỗ Bá Tỵ về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh; kết quả xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh trong thời gian qua.

Đại tướng Đỗ Bá Tỵ vui mừng trước sự phát triển vượt bậc của tỉnh Gia Lai trong thời gian qua. Đặc biệt là hạ tầng kinh tế - xã hội, đời sống của đồng bào các dân tộc ngày càng được nâng lên; tiềm lực, thế trận quốc phòng, an ninh không ngừng được củng cố, tăng cường; hệ thống chính trị các cấp ngày càng được xây dựng vững mạnh.   

 

Đại tướng Đỗ Bá Tỵ nhấn mạnh: Gia Lai là tỉnh có vị trí quan trọng cả về kinh tế và quốc phòng, an ninh trong vùng Tây Nguyên. Tỉnh có nhiều tiềm năng, thế mạnh và dư địa để phát triển kinh tế - xã hội, nhất là các lĩnh vực du lịch, nông nghiệp, công nghiệp chế biến, năng lượng tái tạo. Vì vậy, cấp ủy, chính quyền các cấp cần khai thông mọi “điểm nghẽn”, tạo hệ sinh thái và môi trường đầu tư lành mạnh để thu hút các doanh nghiệp lớn đến với tỉnh. Tiếp tục xây dựng tốt khối đại đoàn kết toàn dân tộc, giữ vững an ninh chính trị, an ninh biên giới và trật tự an toàn xã hội…

Theo GLO

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG