The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên làm việc với Đoàn công tác của Báo Nhân Dân
18/03/2022 - Lượt xem: 492
Chiều 17/3, đồng chí Hồ Văn Niên - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai đã đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Báo Nhân Dân do đồng chí Lê Quốc Minh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam làm trưởng đoàn.

Cùng làm việc với đoàn về phía tỉnh Gia Lai còn có các đồng chí Huỳnh Thế Mạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Đỗ Tiến Đông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo một số cơ quan, sở, ngành của tỉnh.

Phát biểu ý kiến tại buổi làm việc, đồng chí Lê Quốc Minh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cho biết: Từ ngày ra số báo đầu tiên, trải qua 71 năm, Báo Nhân Dân không ngừng lớn mạnh và trưởng thành, khẳng định được vai trò là cơ quan ngôn luận của Đảng và tiếng nói của Nhân dân. Trong những năm gần đây, Báo Nhân Dân không ngừng đổi mới về nội dung, hình thức và được đưa trên nhiều nền tảng đáp ứng với xu thế phát triển của kỷ nguyên số và nhu cầu của bạn đọc nhằm hướng tới mục tiêu là tờ báo của toàn dân với khẩu hiệu: “Nơi nào có Nhân dân thì nơi đó có Báo Nhân Dân”.

Đồng chí Lê Quốc Minh cũng cho biết thêm: Trong thời gian qua, Báo Nhân Dân luôn dành nhiều sự quan tâm đến địa bàn chiến lược ở khu vực Tây Nguyên, trong đó có tỉnh Gia Lai và Báo cũng đã có nhiều hỗ trợ, giúp đỡ cho tờ báo Đảng của địa phương. Dự kiến trong tháng 7 tới, đơn vị sẽ tổ chức Giải bóng bàn cấp quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 40 và mong muốn tỉnh Gia Lai quan tâm, giúp đỡ để tổ chức giải thành công.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên cảm ơn Đoàn công tác của Báo Nhân Dân đã đến thăm, làm việc với tỉnh Gia Lai. Khát quát về đặc điểm, tình hình chung của địa phương, đồng chí Hồ Văn Niên cho biết: Thời gian qua, mặc dù chịu nhiều tác động, trong điều kiện khó khăn chung song tỉnh Gia Lai đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Nhất là trong năm 2021 vừa qua, lần đầu tiên thu ngân sách của địa phương đạt trên 7.880 tỷ đồng. Tỉnh Gia Lai hiện đang là điểm đến của rất nhiều nhà đầu tư trên lĩnh vực năng lượng tái tạo và tỉnh đang tiếp tục kêu gọi để đẩy mạnh chuyển dịch sang lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, du lịch, lâm nghiệp… nhằm tạo bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên nhấn mạnh trong sự phát triển của tỉnh Gia Lai luôn có sự đóng góp của các cơ quan, báo chí, trong đó có Báo Nhân Dân.

Qua đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn Báo Nhân Dân tiếp tục quan tâm tuyên truyền, quảng bá tiềm năng, hình ảnh đất và người Gia Lai; đặc biệt, tuần lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh Gia Lai diễn ra từ ngày 19 đến 25/5 tới đây, với nhiều chuỗi sự kiện, hoạt động; đồng thời, quan tâm đẩy mạnh tuyên truyền về 4 chương trình trọng tâm của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh trong nhiệm kỳ 2020 – 2025 và phát triển hạ tầng giao thông trên địa bàn tỉnh. Đối với việc tổ chức Giải bóng bàn Báo Nhân Dân, tỉnh Gia Lai thống nhất và sẽ chỉ đạo các sở, ngành liên quan phối hợp, hỗ trợ đắc lực để góp phần cho thành công của giải.

Nhân dịp này, Đoàn công tác của Báo Nhân Dân đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng tỉnh Gia Lai (17/3/1975 – 17/3/2022).

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG