The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đón tiếp Đoàn Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam
19/03/2021 - Lượt xem: 3136
Sáng 19/3, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Gia Lai, Đoàn Đại sứ quán Phần Lan do Ngài Kari Kahiluoto - Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam đã đến thăm và chào xã giao đồng chí Bí thư Tỉnh ủy.

Ngài Kari Kahiluoto - Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam chào xã giao đồng chí Bí thư Tỉnh ủy.

Đón tiếp Đoàn có đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Trong chuyến thăm và làm việc lần này, Đoàn Đại sứ quán Phần Lan sẽ làm việc với UBND tỉnh Gia Lai để thảo luận chi tiết về dự án thoát nước và xử lý nước thải thành phố Pleiku sử dụng vốn vay từ Nguồn vốn hỗ trợ đầu tư công của Chính phủ Phần Lan.

Tại buổi gặp gỡ, Ngài Đại sứ bày tỏ sự vui mừng khi được Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên dành thời gian đón tiếp Ngài cùng Đoàn công tác. Ngài Đại sứ cũng cho biết đất nước Phần Lan và Việt Nam đã có sự hợp tác lâu dài trong thời gian qua và với Dự án thoát nước và xử lý nước thải do Chính phủ Phần Lan hỗ trợ vốn vay ưu đãi thể hiện cam kết đầu tư giữa Chính phủ 2 nước. Với những tín hiệu tích cực ban đầu của dự án, Ngài Đại sứ mong muốn tỉnh Gia Lai tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện khi triển khai thực hiện. 

Phát biểu tại buổi đón tiếp, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên cảm ơn Ngài Kari Kahiluoto và Đoàn công tác đã quan tâm và dành thời gian đến làm việc với tỉnh Gia Lai; cảm ơn Chính phủ Phần Lan đã có chính sách hỗ trợ cho tỉnh Gia Lai trong triển khai Dự án thoát nước và xử lý nước thải tại TP. Pleiku.

“Trong định hướng phát triển của tỉnh Gia Lai sẽ xây dựng TP. Pleiku trở thành thành phố cao nguyên xanh vì sức khỏe” – Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên cho biết.

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên cũng cho biết thêm hiện nay, tỉnh Gia Lai cũng đang huy động các nguồn lực để đầu tư đồng bộ về kết cấu hạ tầng cơ sở cho TP. Pleiku. Dự án thoát nước và xử lý nước thải tại TP. Pleiku do Chính phủ Phần Lan hỗ trợ sẽ giúp cho tỉnh Gia Lai rất nhiều trong thực hiện mục tiêu trên. Với đề nghị của Ngài Đại sứ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh tỉnh Gia Lai sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để triển khai thực hiện dự án.

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên chụp ảnh lưu niệm với Đoàn Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam.

Cũng nhân cơ hội này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng cảm ơn và mong muốn Ngài Kari Kahiluoto và Chính phủ Phần Lan sẽ tiếp tục có những chính sách hỗ trợ đầu tư vào địa bàn để xây dựng tỉnh Gia Lai ngày càng phát triển.

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG