The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Bế mạc Kỳ họp thứ 8 - Khóa X, Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai
11/12/2014 - Lượt xem: 1919
Sau 3,5 ngày làm việc nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Kỳ họp thứ 8 – Khóa X, Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai đã bế mạc, hoàn thành nội dung, chương trình đề ra.

Tại kỳ họp thứ 8 – Khóa X, các đại biểu đã nhất trí thông qua 28 Nghị quyết để điều hành, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Hội đồng nhân dân tỉnh cũng đã bầu ông Hồ Phước Thành, Giám đốc Sở Kế hoạch – Đầu tư giữ chức vụ Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2011-2016.

Bế mạc Kỳ họp thứ 8 - Khóa X, Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai.

Một nội dung quan trọng trong kỳ họp này là việc tiến hành lấy phiếu tính nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND bầu; theo đồng chí Phạm Đình Thu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh việc lấy phiếu đã được tiến hành nghiêm túc, thận trọng, khách quan, công tâm và chính xác; đồng thời đồng chí Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cũng cho biết kết quả này sẽ giúp cho từng vị được lấy phiếu tín nhiệm thấy được mức độ tín nhiệm của mình để tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phẩm chất, nâng cao năng lực, hiệu quả công tác.

Đánh giá về chất lượng chất vấn và trả lời chất vấn, đồng chí Phạm Đình Thu nhận định chất lượng ý kiến phát biểu đã được nâng lên. Việc chất vấn còn ít và trả lời chất vấn của một số đồng chí giám đốc sở, ban, ngành đã đi vào trọng tâm.

Đồng chí Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh yêu cầu giám đốc các sở, ban, ngành cũng nghiêm túc tiếp thu, nghiên cứu những ý kiến xác đáng của cử tri và của đại biểu HĐND tỉnh, sớm triển khai thực hiện các giải pháp, lời hứa và nhiệm vụ thuộc chức trách, nhiệm vụ của mình, tích cực khắc phục những hạn chế, tồn tại, đáp ứng được sự kỳ vọng của cử tri và của đại biểu HĐND tỉnh.

Đồng chí Phạm Đình Thu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh phát biểu bế mạc kỳ họp. Ảnh: Đăng Vũ

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Phạm Đình Thu, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh nhấn mạnh các cơ quan của HĐND tỉnh cần tiếp tục nghiên cứu, cải tiến, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xây dựng và ban hành các Nghị quyết, hoạt động giám sát và đổi mới công tác tiếp xúc cử tri. Các đại biểu HĐND tỉnh sớm báo cáo kết quả kỳ họp với cử tri, đồng thời thường xuyên liên hệ chặt chẽ với cử tri, lắng nghe và phản ánh đầy đủ ý kiến của cử tri với HĐND; giám sát, đôn đốc việc giải quyết các kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân; góp phần củng cố hơn mối liên hệ giữa hoạt động của HĐND, đại biểu HĐND với cử tri và nhân dân trong tỉnh.

Thu Trang - Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG