The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Bế mạc Kỳ họp thứ 6, Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI)
13/07/2018 - Lượt xem: 1461
Chiều 12/7, sau ba ngày làm việc khẩn trương với tinh thần dân chủ và đầy trách nhiệm, Kỳ họp thứ Sáu, Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI) đã hoàn thành chương trình đề ra.

Đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã phát biểu bế mạc kỳ họp.

Bế mạc kỳ họp thứ 6, Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI)

Tại kỳ họp các đại biểu đã tập trung xem xét một cách dân chủ, tâm huyết, phân tích những mặt đạt được, chưa được, nguyên nhân trong thực hiện nhiệm vụ 06 tháng đầu năm và dự báo những thuận lợi, khó khăn, đề ra giải pháp thực hiện từ nay đến cuối năm. Kỳ họp lần này tiếp tục có sự đổi mới trong tổ chức. Đa số tài liệu được chuyển trước cho đại biểu nghiên cứu, dành nhiều thời gian cho đại biểu thảo luận, xem xét kỹ các nội dung trình Kỳ họp.

Hội đồng nhân dân tỉnh cũng đã thống nhất thông qua kết quả thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2018. Đồng thời, các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh cũng đã xem xét, quyết định về công tác nhân sự của Ủy ban nhân dân tỉnh theo thẩm quyền.

Phát biểu bế mạc tại Kỳ họp, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh – Dương Văn Trang đã đánh giá cao và ghi nhận các ý kiến đóng góp, phát biểu của các đại biểu; nhiều ý kiến tâm huyết, thể hiện trách nhiệm đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, vì cái chung, vì lợi ích chính đáng của nhân dân.

Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cũng đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương khẩn trương triển khai tổ chức thực hiện các nghị quyết vừa được Hội đồng nhân dân tỉnh thông qua. Đồng chí Dương Văn Trang cũng yêu cầu các cấp các ngành, địa phương cần đổi mới mạnh mẽ trong quản lý, chỉ đạo, điều hành, đề cao trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người đứng đầu các sở, ngành, địa phương; thường xuyên bám cơ sở, gần dân, tập trung giải quyết tốt các ý kiến, kiến nghị của cử tri và của đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh.

Hoàng Thanh

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG