The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Bế mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Pleiku
06/08/2020 - Lượt xem: 3703
Sau hơn 2,5 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chiều 06/8, Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Pleiku lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra. Đồng chí Trịnh Duy Thuân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Pleiku đã phát biểu bế mạc đại hội.

Biểu quyết thông qua các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Pleiku lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đảng bộ thành phố Pleiku là Đảng bộ cấp trên cơ sở được Ban Thường vụ Tỉnh ủy lựa chọn tổ chức đại hội thí điểm bầu trực tiếp bí thư Đảng bộ, đây là một chủ trương của Đảng trong quá trình phát huy dân chủ trong Đảng, phát huy quyền dân chủ trực tiếp của mỗi đại biểu dự Đại hội; thể hiện quyền lựa chọn, tín nhiệm và khẳng định rõ hơn trách nhiệm, niềm tin của đại biểu với phẩm chất đạo đức, uy tín, năng lực lãnh đạo của người đứng đầu.

Tại đại hội, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến xác đáng vào các văn kiện do Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Pleiku Khóa XI trình Đại hội; các dự thảo văn kiện trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và dự thảo văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Với quyết tâm xây dựng đội ngũ cán bộ chủ chốt của Đảng bộ đủ đức, đủ tài, đủ bản lĩnh chính trị, năng lực, trí tuệ để chỉ đạo thực hiện thắng lợi các Nghị quyết đề ra, Đại hội đã lựa chọn và bầu 41 đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2020 -2025. Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI gồm 34 đại biểu chính thức và 04 đại biểu dự khuyết.

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Trịnh Duy Thuân cho rằng thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, thể hiện quyết tâm, bản lĩnh chính trị, nguyện vọng, niềm tin của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc thành phố đối với sự phát triển của thành phố trong nhiệm kỳ đến.

Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng yêu cầu cấp ủy từ thành phố đến cơ sở ngay sau Đại hội phải nhanh chóng tổ chức quán triệt, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đến toàn Đảng bộ và nhân dân bằng nhiều hình thức và phương pháp thích hợp; cụ thể hóa các nghị quyết, chương trình hành động sao cho sát thực và phù hợp với tình hình thực tiễn của đơn vị, địa phương. Đồng thời biến những nội dung của Nghị quyết thành hành động cụ thể của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, tạo ra những bước tiến mới trong việc tổ chức triển khai thực hiện nhằm góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng thành phố Pleiku theo hướng đô thị thông minh, cao nguyên xanh vì sức khỏe.

Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Pleiku khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt nhận nhiệm vụ. Ảnh: Đăng Vũ

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG