The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Ban Dân vận Tỉnh ủy: Kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống
11/10/2015 - Lượt xem: 1929
Chiều 9/10, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã long trong tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2015).

Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Lê Quang Toàn, Vụ trưởng Cơ quan thường trực Ban Dân vận Trung ương tại Đà Nẵng; đồng chí Dương Văn Trang, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Trong suốt những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, công tác dân vận tỉnh nhà đã có những đóng góp vẻ vang cho sự nghiệp cách mạng. Đội ngũ cán bộ chuyên trách làm công tác dân vận không ngừng trưởng thành, phát triển theo mỗi bước tiến lên của sự nghiệp cách mạng, dạn dày trong đấu tranh, rèn luyện bản lĩnh, ý chí, trau dồi phẩm chất và tư tưởng đạo đức, có năng lực tư duy và tổ chức thực tiễn, thực sự thấm nhuần phương châm: “Trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với dân”, “Nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin”, như lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu: "Việc dân vận rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công"; đáp ứng nhu cầu công tác dân vận của Đảng trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, xây dựng hệ thống chính trị, xây dựng khối đại đoàn kết các dân tộc trong tỉnh vững mạnh, từng bước đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Dương Văn Trang, Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Trang, Phó Bí thư Tỉnh ủy cho rằng đối với công tác dân vận của Đảng bộ tỉnh cần tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức chính trị, thống nhất tư tưởng và hành động về tăng cường xây dựng và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và các phong trào thi đua khác.

Tăng cường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, phân tích tình hình nhân dân, công tác dự báo để tham mưu kịp thời, chính xác cho Tỉnh ủy có những chủ trương, chính sách đúng đắn, phù hợp với các tầng lớp nhân dân và yêu cầu của công cuộc đổi mới đất nước nói chung và tỉnh ta nói riêng.

Đồng chí nhấn mạnh, để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, mỗi cán bộ làm công tác dân vận cấn có bản lĩnh vững vàng, năng lực tốt, thạo nghiệp vụ, có tác phong làm việc sát dân, tôn trọng dân, tận tụy phục vụ nhân dân, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến xác đáng của các tầng lớp nhân dân, hướng dẫn nhân dân khi họ có yêu cầu để được giải quyết công việc một cách thuận lợi và làm gương để dân tin là điều hết sức quan trọng, xây dựng cho được tác phong dân vận như lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Óc nghĩ, mắt trông, tai nghe, chân đi, miệng nói, tay làm”. 

Đồng chí Lê Quang Toàn, Vụ trưởng Cơ quan thường trực Ban Dân vận Trung ương trao Kỷ niệm chương cho đồng chí Dương Văn Trang, Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp dân vận" cho 35 cá nhân.

Cũng tại buổi lễ, Ban Dân vận Trung ương đã trao bằng khen cho 1 cá nhân và 03 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Dân vận khéo giai đoạn 2010-2015. Tặng bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai cho 05 tập thể và 04 cá nhân; và tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp dân vận" cho 35 cá nhân.

Tin, ảnh: Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG