The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Tổ chức Hội nghị liên tịch
16/04/2016 - Lượt xem: 2359
Chiều 14-4, tại Hội trường 2-9 (TP. Pleiku), Văn phòng Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu V phối hợp với Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội nghị liên tịch với Văn phòng cấp ủy và Văn phòng UBND các tỉnh-thành phố trên địa bàn Quân khu.
Ảnh: Vĩnh Hoàng
Ảnh: Vĩnh Hoàng

Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Trung tướng Trần Quang Phương-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 5; Hồ Văn Niên-Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Gia Lai; Kpă Thuyên-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai. Dự hội nghị còn có lãnh đạo văn phòng các Tỉnh ủy và UBND các tỉnh, thành trên địa bàn Quân khu 5.

Báo các tại hội nghị nhấn mạnh: Những kết quả đạt được về quốc phòng, quân sự địa phương trong thời gian qua có sự đóng góp rất quan trọng của Văn phòng các cấp. Các Văn phòng đã phối hợp chặt chẽ trong công tác trao đổi thông tin việc thực hiện công tác tham mưa cho cấp ủy, chính quyền các địa phương về quốc phòng và quân sự địa phương, công tác gọi công dân nhập ngũ... Văn phòng cấp ủy và UBND các tỉnh thành thường xuyên trao đổi thông tin với Văn phòng Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 5 về chủ trương của lãnh đạo các địa phương và kết quả thực hiện công tác quốc phòng, công tác quản lý nhà nước về quốc phòng và hoạt động của khối nội chính, kết quả đạt được và khó khăn, vướng mắc cần sự phối hợp giữa Thường vụ Đảng ủy Quân khu 5 và lãnh đạo các địa phương. Từ sự phối hợp chặt chẽ của các Văn phòng, Văn phòng Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu V đã chỉ đạo các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn tham gia làm tốt công tác dân vận, giúp dân xây dựng nông thôn mới, chống hạn…

Phát biểu bế mạc hội nghị ,Trung tướng Trần Quang Phương đã biểu dương những kết quả trong công tác phối hợp giữa các Văn phòng trong thời gian qua. Chính ủy Quân khu 5 nhấn mạnh: Thời gian tới, Văn phòng cấp ủy, UBND các tỉnh, thành cần phối hợp chặt chẽ với Văn phòng Bộ Tư lệnh Quân khu 5 làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, khu vực phòng thủ liên hoàn. Cùng với đó các Văn phòng cần tham mưu cho lãnh đạo các địa phương trong việc thẩm định các dự án phát triển kinh tế liên quan đến an ninh, quốc phòng trên địa bàn.

 

Ảnh: Vĩnh Hoàng
Ảnh: Vĩnh Hoàng

Nhận dịp này, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 đã tặng bằng khen cho 5 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ phối hợp.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Du lịch Gia Lai
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG