The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Tập huấn nghiệp vụ xử lý vi phạm hành chính liên quan đến tố tụng
21/07/2017 - Lượt xem: 1338
Sáng 20-7, Sở Tư pháp tổ chức tập huấn công tác xử lý vi phạm hành chính liên quan đến tố tụng cho 150 học viên là lãnh đạo UBND; cán bộ, công chức các xã, thị trấn của các huyện Chư Pưh, Phú Thiện, Krông Pa, Ia Pa và thị xã Ayun Pa.
Ảnh: Hồng Thương
Ảnh: Hồng Thương

Trong thời gian 2 ngày (20 và 21-7), các học viên được giảng viên Nguyễn Văn Dũng-Thẩm phán trung cấp, Phó Chánh Tòa hành chính, Tòa án nhân dân tỉnh truyền đạt các nội dung: Một số kỹ năng cơ bản xử lý, thực hiện khi Quyết định hành chính bị khởi kiện tại tòa án; bài học kinh nghiệm về xử lý vi phạm hành chính từ một số vụ án. Đồng thời, các học viên được trao đổi, giải đáp một số vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác xử lý vi phạm hành chính.

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng kiến thức, nâng cao khả năng thực hiện nghiệp vụ xử lý vi phạm hành chính liên quan đến tố tụng cho lãnh đạo, cán bộ, công chức cấp xã, nhất là những người làm công tác tham mưu, người có thẩm quyền xử lý vi phạm hành chính liên quan đến tố tụng. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả xử lý vi phạm hành chính liên quan đến tố tụng cũng như ý thức chấp hành pháp luật của người dân nhằm từng bước hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật trên địa bàn.

Trước đó, Sở Tư pháp cũng đã tổ chức tập huấn công tác xử lý vi phạm hành chính liên quan đến tố tụng cho 80 học viên là lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo UBND cấp huyện; người làm công tác pháp chế, người làm công tác tham mưu và người có thẩm quyền xử lý vi phạm hành chính liên quan đến tố tụng.

 

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Du lịch Gia Lai
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG