The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Nghỉ lễ giỗ tổ, toàn tỉnh không xảy ra tai nạn giao thông
19/04/2016 - Lượt xem: 1943
Theo báo cáo nhanh từ Ban An toàn Giao thông tỉnh, qua 3 ngày nghỉ lễ dịp giỗ tổ Hùng Vương 10-3 Âm lịch, trên địa bàn toàn tỉnh chỉ ghi nhận xảy ra 3 vụ va chạm giao thông làm 3 người bị thương nhẹ (giảm 3 vụ và 2 người bị thương so với năm trước).
Người dân viếng đền thờ Vua Hùng tại Công viên Đồng Xanh. Ảnh: N.G
Người dân viếng đền thờ Vua Hùng tại Công viên Đồng Xanh. Ảnh: N.G

Riêng về các vụ tai nạn giao thông, tính đến thời điểm chiều 18-4 vẫn chưa được ghi nhận trường hợp nào liên quan đến các vụ tai nạn giao thông (giảm 2 vụ, giảm 2 người tử vong và 2 người bị thương so với dịp lễ năm trước).

Kỳ nghỉ lễ năm nay được kéo dài 3 ngày, do vậy, nhằm chủ động phối hợp, xử lý phương tiện lưu thông vị phạm trên toàn tuyến, lực lượng giao thông tại các địa phương đã tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, triển khai tuần tra lưu động trên các tuyến quốc lộ, đường tỉnh để hạn chế đến mức thấp nhất các vụ tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra.

Riêng số liệu từ Sở Y tế tỉnh cho biết, trong 3 ngày nghỉ lễ, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh đã tiếp nhận 37 trường hợp bị các chấn thương nhẹ do va chạm giao thông từ các địa phương chuyển đến. Riêng trong ngày 17-4, có đến 16 trường hợp nhập viện nhưng chỉ bị các xây xác nhẹ. Nổi cộm trong dịp lễ này, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh đã tiếp nhận đến 12 người bị nhiều vết thương khác nhau, nguyên nhân được xác định là do đánh nhau.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Du lịch Gia Lai
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG