The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết "Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam"
03/09/2015 - Lượt xem: 1677
Sáng 3-9, tại Hội trường 2-9 (TP. Pleiku), Ban tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” tỉnh đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
 Quang cảnh buổi lễ. Ảnh: Trần Dung
Quang cảnh buổi lễ. Ảnh: Trần Dung

Tham dự buổi lễ, có các đồng chí: Kpă Thuyên-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Duy Vượt-Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; Lâm Thế Tổng-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh.

Sau thời gian tổ chức, phát động sâu rộng cuộc thi viết trên địa bàn tỉnh, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được tổng cộng 69.529 bài dự thi. Qua kết quả đánh giá, phân loại cho thấy có rất nhiều bài dự thi được đầu tư cả về nội dung và hình thức trình bày, thể hiện được sự nghiên cứu kỹ lưỡng, am hiểu sâu sắc về những quy định của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 và các bản Hiến pháp của nước ta trước đây. Đặc biệt có các bài dự thi được viết tay, có sự sưu tầm và cung cấp nhiều hình ảnh tư liệu quý.
 

Ban tổ chức đã cấp giấy chứng nhận và tặng giải thưởng cho cá nhân đạt giải nhất. Ảnh: Trần Dung
Ban tổ chức đã cấp giấy chứng nhận và tặng giải thưởng cho cá nhân đạt giải nhất. Ảnh: Trần Dung

Bên cạnh đó, công tác tiếp nhận, phân loại, lưu trữ bài dự thi cũng như công tác chấm thi luôn đảm bảo sự công bằng, khách quan, đúng nguyên tắc theo quy chế và đáp án của Ban Tổ chức Trung ương. Các bài dự thi hợp lệ đều được tổ chức chấm hai vòng độc lập. Căn cứ vào kết quả chấm thi, Ban tổ chức đã thống nhất công nhận 131 cá nhân đạt giải thưởng trong cuộc thi này.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kpă Thuyên nhấn mạnh: “Cuộc thi là dịp phổ biến sâu rộng tinh thần, ý nghĩa và nội dung Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động và các tầng lớp nhân dân, nhằm nâng cao hiểu biết, ý thức tôn trọng, chấp hành và bảo vệ Hiến pháp. Có thể khẳng định, cuộc thi đã thực sự có sức lan tỏa sâu rộng trên địa bàn tỉnh”.
 

10 giải nhì được Ban tổ chức trao cho các cá nhân có thành tích cao. Ảnh: Trần Dung
10 giải nhì được Ban tổ chức trao cho các cá nhân có thành tích cao.Ảnh: Trần Dung

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã cấp giấy chứng nhận và tặng giải thưởng cho cá nhân đạt giải nhất là bà Dương Thị Nhật Minh (công tác tại Ban Tuyên giáo Thành ủy Pleiku); trao 10 giải nhì, 20 giải ba, 100 giải khuyến khích và tặng bằng khen của UBND tỉnh cho 5 tập thể có thành tích xuất sắc.

(Theo GLO)

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Du lịch Gia Lai
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG