The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Ia Pa: Tổ chức Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân
20/09/2019 - Lượt xem: 1772
Sáng 18-9, Ủy ban nhân dân xã Ia Kdăm, Công an xã Ia Kdăm phối hợp với Công an huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai tổ chức Diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” tại thôn Plơi Toan (xã Ia Kdăm, huyện Ia Pa, Gia Lai). Tham gia diễn đàn có gần 112 người dân.
 Quang cảnh buổi lắng nghe ý kiến nhân dân. Ảnh: An Nhân
Quang cảnh buổi lắng nghe ý kiến nhân dân. Ảnh: An Nhân

Hội nghị đã ghi nhận 15 ý kiến, kiến nghị của người dân tập trung vào các vấn đề nóng hiện nay như: tình hình người dân lên rừng lấy gỗ, tranh chấp đất đai dẫn đến khiếu kiện lâu ngày, những hành vi vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông chủ yếu như chở người trên thùng xe công nông, điều khiển xe mô tô chưa có giấy phép lái xe, đăng ký xe…, công tác cải cách thủ tục hành chính, đặc biệt là đánh giá, đo lường sự hài lòng của người dân đối với lực lượng Công an xã nói riêng và Công an huyện nói chung trong thực thi công vụ, giải quyết các thủ tục hành chính cho người dân, bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.

Với tinh thần cầu thị, lắng nghe, đại diện Ủy ban nhân dân, Công an xã Ia Kdăm và Công an huyện đã tiếp thu nghiêm túc và giải đáp các ý kiến của người dân một cách thỏa đáng. Đồng thời lồng ghép tuyên truyền, giáo dục pháp luật về Luật Giao thông đường bộ, Luật Hình sự, Luật Bảo vệ và phát triển rừng, Luật Phòng-chống ma túy… để người dân hiểu, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm trong phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, vi phạm pháp luật, tích cực tố giác tội phạm và tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương một cách hiệu quả nhất.

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG