The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Giao ban quy chế phối hợp giữa lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai
21/10/2022 - Lượt xem: 166
Chiều 19-10, tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai đã diễn ra hội nghị giao ban Quy chế phối hợp thực hiện Nghị định số 03/2019/NĐ-CP ngày 5-9-2019 của Chính phủ quý III năm 2022 giữa 3 lực lượng: Công an, Quân sự, Biên phòng.

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh, lãnh đạo, chỉ huy cùng các phòng, ban chuyên môn, nghiệp vụ của ba đơn vị.

Trong quý, 3 lực lượng đã chủ động làm tốt công tác trao đổi, phối hợp xác minh, xử lý thông tin; thường xuyên phối hợp chặt chẽ trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới, tuần tra, kiểm soát, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả hoạt động của tội phạm và vi phạm pháp luật trên khu vực biên giới. Làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức cho người dân trong công tác bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ, đấu tranh phòng-chống tội phạm và thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 9-1-2015 của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Kiên Quyết
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Kiên Quyết

Các đơn vị từ cấp tỉnh đến cấp cơ sở thường xuyên quan tâm đến việc thực hiện quy chế phối hợp giữa 3 lực lượng nên hiệu quả công tác phối hợp ngày càng được nâng cao, qua đó kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc đảm bảo an ninh trật tự trong các ngày lễ, các sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh, của đất nước, không để xảy các vấn đề phức tạp, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.

Tại hội nghị, các đơn vị đã đánh giá nghiêm túc, khách quan, chính xác kết quả triển khai thực hiện các nội dung theo Nghị định số 03/2019/NĐ-CP của Chính phủ; những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và thống nhất một số công tác trọng tâm trong thời gian tới.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG