The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Gia Lai: Khối các cơ quan Nội chính sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm
12/07/2017 - Lượt xem: 1374
Sáng 11-7, tại Hội trường Tòa án nhân dân tỉnh, Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh gồm: Sở Tư pháp, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Thanh tra tỉnh, Cục Thi hành án Dân sự tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: V.H
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: V.H

Báo cáo tại hội nghị nhấn mạnh: Từ đầu năm đến nay, các đơn vị trong Khối thi đua các cơ quan Nội chính đã kịp thời ban hành kế hoạch, phát động và tổ chức phong trào thi đua. Cùng với đó, Khối thi đua cũng đã tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2017 giữa các cơ quan trong Khối Nội chính với sự tham gia của 100% các cơ quan, đơn vị. Toàn khối đã tập trung quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm Chỉ thị số 34-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng.

Từ các phong trào thi đua do tỉnh, khối, ngành và Trung ương phát động, các cơ quan, đơn vị trong Khối đã xây dựng chương trình, tổ chức phát động và triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua. Cùng với đó, các cơ quan, đơn vị căn cứ vào tình hình thực tế đề ra mục tiêu, chỉ tiêu thi đua phù hợp với đặc điểm, chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, ngành và triển khai đăng ký thi đua đến từng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và cán bộ, chiến sĩ.

Đặc biệt là các phong trào như: “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ tỉnh Gia Lai”, “Gia Lai chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Gia Lai chung tay vì an toàn giao thông”… được triển khai sâu rộng. Qua các phong trào thi đua đã tạo ra những chuyển biến tích cực trong các cơ quan, đơn vị, đồng thời tạo điều kiện để các tập thể, cá nhân thi đua lập nhiều thành tích trong lĩnh vực công tác góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao. Các cơ quan, đơn vị đã xác định và chọn nhiều nội dung trọng tâm, trọng điểm, khâu đột phá, tổ chức thi đua để tìm giải pháp thực hiện; đồng thời lấy thành tích đạt được trong các phong trào thi đua là tiêu chí quan trọng để đánh giá, quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ. Công tác xây dựng ngành, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, sĩ quan, chiến sĩ cũng được các đơn vị chú trọng.

Tặng cờ cho 3 đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua. Ảnh: V.H
Tặng cờ cho 3 đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua. Ảnh: V.H

Tại hội nghị các đại biểu cũng đã thảo luận và đề ra một số nhiệm vụ để thực hiện tốt phong trào thi đua, khen thưởng trong thời gian tới. Theo đó, toàn Khối thi đua tiếp tục thực hiện nghiêm chỉnh Chỉ thị 34 của Bộ chính trị; thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chủ đề năm 2017. Cùng với đó, chú trọng xây dựng và đạo tào, bồi dưỡng cán bộ đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới và nâng cao kỷ luật, kỷ cương, đạo đức công vụ, đồng thời nhân rộng điển hình tiên tiến…

Nhân dịp này, ba tập thể gồm: Tòa án nhân dân tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Công an tỉnh đã được UBND tỉnh tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2016.

 

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Du lịch Gia Lai
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG