The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Điều tra vụ hàng chục lâm tặc tấn công cán bộ kiểm lâm ở Đắk Nông
06/03/2016 - Lượt xem: 1406
Ngày 6/3, Thượng tá Dương Danh Quế, Trưởng Công an huyện Tuy Đức (Đắk Nông) cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ hàng chục côn đồ tấn công, đánh trọng thương cán bộ bảo vệ rừng vừa xảy ra trên bàn.

 

Ảnh minh họa. (Nguồn: Công Thử/TTXVN)

Sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ ngày 1/3/2016, khi tổ bảo vệ rừng của Công ty Long Sơn đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra bảo vệ rừng tại khu vực thuộc tiểu khu 1535, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức thì bất ngờ bị một nhóm khoảng hơn 20 người dùng gậy tấn công.

Tổ bảo vệ của Công ty bỏ chạy, đồng thời gọi điện cho anh Trần Phi Cường (Tổ trưởng tổ bảo vệ rừng Công ty Long Sơn) và anh Nguyễn Văn Thiện, nhân viên bảo vệ Công ty đến trợ giúp. Khi Cường và Thiện đến nơi cũng bị nhóm người trên dùng gậy gộc đuổi đánh.

Lúc này, ông Nghiêm Xuân Thiên Sửu (Phó Giám đốc Công ty Long Sơn) nhận được tin báo liền đến hiện trường để thương lượng giải quyết nhưng nhóm người này không chịu mà tiếp tục chửi bới và lao vào đuổi đánh người của Công ty.

Ông Sửu bị nhóm người trên bao vây và bị một đối tượng tên Lợi (chưa xác định lai lịch, địa chỉ) dùng gậy gỗ đánh tới tấp vào đầu nên gục xuống đất, bất tỉnh. Ông Sửu được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Tuy Đức, nhưng do bị thương quá nặng nên được chuyển đi bệnh viện Chợ Rẫy (Thành phố Hồ Chí Minh) để tiếp tục điều trị.

Theo thông tin ban đầu, nhóm người trên đang tranh chấp đất đai tại một số khu vực với Công ty Long Sơn. Hiện lực lượng công an huyện Tuy Đức đang tổ chức truy bắt các đối tượng liên quan và điều tra làm rõ vụ việc./.

Theo VietNam+

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Du lịch Gia Lai
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG