The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Công an TP Hồ Chí Minh: Thông tin "xác minh dự án Izumi City và Aqua City" là giả mạo
24/10/2022 - Lượt xem: 226
Ngày 24/10, Phòng Tham mưu, Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, trong ngày, một số tài khoản mạng xã hội lan truyền hình ảnh có nội dung bịa đặt về hoạt động của lực lượng Công an Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn bản của Phòng An ninh Kinh tế, Công an Thành phố Hồ Chí Minh là giả mạo, bịa đặt.

Thông tin lan truyền

Hình ảnh chụp văn bản lan truyền có nội dung “Do yêu cầu cấp bách, đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Biên Hòa cung cấp hồ sơ cho Phòng An ninh kinh tế, Công an Thành phố Hồ Chí Minh về dự án Izumi City và Aqua City về sai phạm trong quản lý đất đai của Liên hiệp Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Đồng Nai (Dona Coop)”.

Kiểm chứng thông tin

 

Công an Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định, thông tin, hình ảnh trên là giả mạo, không chính xác. Ban Giám đốc Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương tiến hành xác minh, truy xét đối tượng có hành vi tung tin giả, sai sự thật; đề nghị người dân không tin, không lan truyền các thông tin thất thiệt, chỉ nên tiếp nhận các thông tin chính thống từ cơ quan chức năng có thẩm quyền. Công an thành phố cũng khẳng định, mọi hành vi vi phạm pháp luật đều bị xử lý nghiêm trước pháp luật.

Trước đó, Tập đoàn Novaland cũng khẳng định thông tin “Xác minh dự án Izumi City và Aqua City” là hoàn toàn sai sự thật và tập đoàn đang làm việc với các cơ quan chức năng để có những biện pháp xử lý việc lan truyền nội dung xuyên tạc trên, gây tâm lý hoang mang trong cộng đồng xã hội, khách hàng, nhà đầu tư.

Theo Nhandan

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG