The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Công an Quảng Nam bắt một xe tải gắn biển số Lào chở 11 bao tải đạn chì
03/01/2017 - Lượt xem: 1178
Ngay trong ngày đầu năm, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Nam đã lập công, bắt một xe tải biển số Lào chở nhiều mặt hàng không rõ nguồn gốc.

 

Thông tin trên được Thiếu tá Phạm Phương Bình, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 2, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết vào trưa 2/1.

Theo Thiếu tá Bình, khoảng 21h ngày 1/1, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Hồ Chí Minh, khi đến Km1382 đoạn qua địa bàn huyện Phước Sơn (tỉnh Quảng Nam), tổ tuần tra do Thiếu tá Bình làm Tổ trưởng đã phát hiện xe tải mang BKS Lào Un-1082 chạy hướng Nam - Bắc có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Khi kiểm tra, Tổ tuần tra phát hiện, trên xe chở 11 bao tải đạn chì dùng cho súng hơi với trọng lượng 275kg; 19 bao giày dép có tổng trọng lượng 970kg; 21 bao hàng dệt may có trọng lượng hơn 2.300kg.

Tại thời điểm kiểm tra, tài xế Trần Phi Hùng (50 tuổi, trú TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đã không xuất trình được các giấy tờ hợp lệ chứng minh nguồn gốc xuất xứ số hàng hóa trên. Qua đấu tranh, tài xế này cho biết, số hàng hoá trên là do anh ta chở thuê cho một người không biết tên từ Lào về để đưa ra Quảng Trị tiêu thụ.

Sau khi lập biên bản, lực lượng CSGT đã bàn giao phương tiện và tang vật cho lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Theo ĐCSVN

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Du lịch Gia Lai
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG