The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Chương trình "Xuân Biên phòng-Ấm lòng dân bản" tại xã biên giới Ia Dom
28/12/2022 - Lượt xem: 88
Ngày 28-12, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu Bắc Tây Nguyên và Công ty cổ phần Nông nghiệp Trường Hải tổ chức chương trình “Xuân Biên phòng-Ấm lòng dân bản” chăm lo Tết cho người dân xã Ia Dom (huyện Đức Cơ).
Các y-bác sĩ Bộ đội Biên phòng khám bệnh, cấp thuốc cho người dân. Ảnh: Anh Huy
Các y-bác sĩ Bộ đội Biên phòng khám bệnh, cấp thuốc cho người dân. Ảnh: Huỳnh Hải

Theo đó, các đơn vị đã tiến hành khám bệnh, cấp phát thuốc và tư vấn sức khỏe cho 127 lượt người; tặng 150 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo của xã. Đồng thời tặng 2 sổ tiết kiệm cho 2 “Con nuôi Đồn Biên phòng”, mỗi sổ trị giá 15 triệu đồng; tặng quà cho 9 cháu trong Chương trình “Nâng bước em đến trường”, mỗi cháu 1 triệu đồng. Được biết, tổng giá trị của đợt tặng quà và khám bệnh, phát thuốc là gần 115 triệu đồng. Bên cạnh đó, các đơn vị còn tổ chức chương trình giao lưu văn hóa-văn nghệ cùng với người dân trên địa bàn xã.

Phát biểu tại chương trình, Đại tá Nguyễn Văn Nghị-Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh cho biết đây là chương trình điểm và từ nay đến Tết Nguyên đán 2023, các Đồn Biên phòng tiếp tục tổ chức các chương trình nhằm giúp các gia đình chính sách, hộ nghèo có một cái Tết Quý Mão 2023 đầm ấm. Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh bày tỏ mong muốn cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã biên giới Ia Dom tiếp tục chung sức cùng Bộ đội Biên phòng tích cực tham gia đấu tranh phòng-chống tội phạm, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới và xây dựng biên giới ngày càng giàu mạnh.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG