The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Chỉ đạo tăng cường triển khai các biện pháp ngăn chặn tình trạng hái trộm và chặt phá cà phê, tiêu của người dân trên địa bàn tỉnh
01/12/2014 - Lượt xem: 1787
Hiện nay, tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh xuất hiện tình trạng hái trộm và chặt phá cà phê, tiêu, gây thiệt hại lớn cho người dân, làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn tỉnh.

Để khắc phục tình trạng trên, Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành văn bản yêu cầu Công an tỉnh và ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các cơ quan chức năng và công an chủ động nắm tình hình, có biện pháp, phương án tuần tra, bảo vệ, ngăn chặn kịp thời các hành vi trộm cắp cà phê, tiêu của người dân trên địa bàn; xử lý nghiêm các đối tượng trộm cắp và hủy hoại tài sản của người dân. Giao Công an tỉnh theo dõi, tổng hợp tình hình và báo cáo kịp thời theo quy định.

Ảnh minh họa, nguồn internet

Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các cơ quan chức năng thường xuyên tổ chức phát động phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” tại địa phương; đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân chủ động canh giữ, bảo vệ vườn tiêu, cà phê của gia đình; tuyệt đối không để người dân vì lo sợ mà thu hái cà phê, tiêu không đảm bảo tỷ lệ; khi phát hiện vườn cà phê, tiêu bị hái trộm hoặc chặt phá người dân phải báo ngay cho cơ quan công an để kịp thời xử lý theo quy định.

Huy Bảo

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Du lịch Gia Lai
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG