The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Bắt khẩn cấp kẻ treo cổ người yêu vì bị ép cưới
25/08/2018 - Lượt xem: 1059
Khi người yêu đề cập đến chuyện cưới xin, đối tượng không đồng ý nên cả hai đã xảy ra cãi cọ. Trong lúc cãi nhau, y đã bóp cổ người yêu rồi dùng dây thừng treo lên cây để tạo hiện trường giả.
Chiều 24-8, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai, đơn vị này đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Dui (SN 1998, trú tại làng Ăng Lẻ, xã Đak Rong, huyện Đak Đoa) để điều tra về hành vi “Giết người”. Theo thông tin ban đầu, sáng 24-8, người dân khi đi làm rẫy đã phát hiện trên cây trước một chòi rẫy thuộc làng A Rọch, xã Đak Sơ Mei, huyện Đak Đoa có một xác người chết là nữ trong tư thế treo cổ. Nạn nhân được xác định là em Vanh (SN 2000) trú tại làng A Rọch. 
 
 Xã Đak Sơ Mei nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Map
Xã Đak Sơ Mei nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Map
 
Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Qua những căn cứ thu thập được xác định có dấu hiệu của một vụ án mạng. Cơ quan Công an lập tức triệu tập những người liên quan để làm rõ, trong đó có Dui được cho là người yêu của Vanh. Qua đấu tranh với Dui, đối tượng này đã khai nhận chính là hung thủ đã gây ra vụ án mạng khiến Vanh tử vong. 
 
Dui cho biết giữa y và nạn nhân có quan hệ yêu đương. Gần đây thì Vanh cho biết chị đã có thai với Dui và ngỏ ý muốn tổ chức đám cưới. Tối 23-8, cả hai đến khu vực chòi rẫy để nói chuyện thì chị Vanh đã đề cập đến vấn đề này trong khi Dui không đồng ý. Từ đó cả hai đã nảy sinh mâu thuẫn, cãi cọ và giằng co nhau. Dui đã dùng tay bóp cổ chị Vanh đến khi chị không thể chống cự và nằm xuống. 
 
Thấy người yêu bất tỉnh, Dui đã lấy dây thừng có sẵn ở trong chòi rẫy để tròng vào cổ nạn nhân rồi treo lên cành cây để tạo hiện trường giả của một vụ tự tử. Sau đó Dui thản nhiên đi về nhà.
 
Hiện đối tượng Dui đang bị tạm giữ tại trại tạm giam Công an tỉnh để phục vụ công tác điều tra. 
 
Văn Ngọc (Theo GLO)
(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Du lịch Gia Lai
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG