The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Văn phòng Tỉnh ủy: Tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập ngành Lưu trữ Việt Nam
04/01/2016 - Lượt xem: 3124
Chiều 31/12; Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ đã và đang làm công tác văn thư, lưu trữ tại Văn phòng Tỉnh ủy nhằm ôn lại truyền thống 70 năm ngày thành lập ngành.

Trong những năm qua, Phòng Văn thư – Lưu trữ đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Hiện tại, kho lưu trữ đang quản lý 28 phông lưu trữ hơn 4500 cặp tài liệu của 21 cơ quan, trong đó có 12 phông đóng, 13 phông đã chỉnh lý hoàn chỉnh. Đã cập nhập cơ sở dữ liệu Văn kiện Đảng bộ tỉnh được trên 26 ngàn bản ghi (văn bản) để phục vụ khai thác nội bộ, trong đó lựa chọn được 4.660 bản ghi theo yêu cầu của Trung ương để tích hợp lên mạng thông tin diện rộng của Đảng phục vụ khai thác trong toàn hệ thống các cơ quan Đảng và hơn 23.000 đơn vị bảo quản trong cơ sở dữ liệu Mục lục hồ sơ Đảng bộ tỉnh.

Với những thành tích đạt được, năm 2007, 2009, 2012 Văn phòng Tỉnh ủy được Chánh Văn phòng Trung ương Đảng tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Văn thư – Lưu trữ.

Hoàng Sa

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG