The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Tuyên truyền tác hại ma túy cho thanh niên xã Ia Đơk
22/08/2019 - Lượt xem: 2514
Tối ngày 20-8, Trung tâm hoạt động Thanh niên tỉnh Gia Lai phối hợp với Huyện đoàn Đức Cơ tổ chức hoạt động tuyên truyền với chủ đề về phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội cho đoàn viên thanh niên xã Ia Dơk, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai.
Tham gia hoạt động tuyên truyền có hơn 400 đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân xã Ia Dơk. Tại chương trình, các bạn đoàn viên thanh niên tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về tác hại của ma túy, cách ngăn ngừa ma túy trong thanh niên, các trò chơi vận động xoay quanh nội dung các tệ nạn xã hội mà thanh niên hay mắc phải. Xen lẫn các phần thi là các tiết mục văn nghệ chọn lọc của các bạn đoàn viên thanh niên câu lạc bộ thanh nhạc Trung tâm hoạt động Thanh niên tỉnh Gia Lai và các bạn ở xã Ia Dơk biểu diễn. Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên thanh niên và nhân dân xã còn được nghe Công an huyện Đức Cơ trao đổi một số thông tin về tình hình sử dụng ma túy trên địa bàn huyện, tác hại của việc sử dụng ma túy và cách phòng chống, đặc biệt là các hình thức xử phạt về sử dụng và buôn bán ma túy....
 
  Các bạn đoàn viên thanh niên tích cực tham gia hoạt động tuyên truyền. Ảnh: Hà Đức Thành
Các bạn đoàn viên thanh niên tích cực tham gia hoạt động tuyên truyền. Ảnh: Hà Đức Thành
 
Hoạt động tuyên truyền trên là hình thức sinh hoạt mang lại hiệu quả giáo dục cao, phù hợp với lứa tuổi thanh niên. Vì ma túy và những tác hại của nó luôn là mối quan tâm, lo lắng của toàn xã hội, trong đó, thanh thiếu niên thường dễ bị tổn thương, bị lôi kéo nhất nên rất dễ lâm vào tệ nạn này.
 
Trong dịp này, đoàn thanh niên huyện Đức Cơ đã trao 25 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, khuyến khích các em có thêm động lực để bước vào năm học mới.      
(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG