The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Quân đoàn 3 tổ chức Hội thi cán bộ Đoàn giỏi năm 2016
12/10/2016 - Lượt xem: 4741
Sáng 11-10, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 đã tổ chức Hội thi cán bộ Đoàn giỏi năm 2016. Tham dự hội thi có 30 cán bộ Đoàn tiêu biểu đại diện cho 59 tổ chức cơ sở Đoàn.

Trong 4 ngày (từ 11 đến 14-10), các thí sinh thực hiện 4 phần: Phần thi nhận thức, bằng hình thức vấn đáp các thí sinh thể hiện những hiểu biết cơ bản về công tác Đoàn, trả lời những tình huống thường gặp trong thực tiễn cuộc sống. Phần thi soạn thảo văn kiện bằng hình thức viết bài, các thí sinh thực hiện soạn thảo văn bản, soạn thảo các nghị quyết, bài giảng về chính trị. Phần thi sáng tạo, từ thực trạng và nhu cầu của đoàn viên thanh niên các thí sinh đề xuất ý kiến, hiến kế, cách tổ chức các hoạt động có hiệu quả để nâng cao chất lượng hoạt động của công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Phần thi kỹ năng cán bộ Đoàn, các thí sinh phải chủ trì một buổi sinh hoạt Đoàn, đưa ra nghị quyết của chi đoàn, phát động các phong trào thi đua, giảng một bài lý luận chính trị cho đoàn viên, thanh niên.
 

Ảnh: Vĩnh Hoàng
Ảnh: Vĩnh Hoàng

Hội thi là dịp để lãnh đạo Quân đoàn bồi dưỡng, rèn luyện bản lĩnh, nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp. Qua Hội thi, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 đánh giá đúng chất lượng cán bộ Đoàn ở cơ sở, phát hiện bồi dưỡng những nhân tố mới, đồng thời có những chỉ đạo kịp thời để nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong toàn Quân đoàn.

 

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG