The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Phú Thiện: Gặp mặt các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo
20/12/2019 - Lượt xem: 2559
Sáng ngày 19-12, UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai tổ chức gặp mặt các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo nhân dịp Lễ Noel năm 2019. Đồng chí Trần Quốc Khánh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự buổi gặp mặt.

 

Ảnh: Hoa Mai
Ảnh: Hoa Mai
 
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Thiện đã thông báo tóm tắt một số kết quả về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện và hoạt động của MTTQ huyện trong năm 2019.
 
Trên địa bàn huyện Phú Thiện hiện có 4 tôn giáo được nhà nước công nhận tư cách pháp nhân gồm: Phật giáo, Công giáo, Tin lành và Cao đài, có 19 chức sắc, nhà tu hành, 9 tổ chức tôn giáo trực thuộc và 8 cơ sở thờ tự với hơn 20.316 tín đồ. Phát huy phong trào thi đua yêu nước, nhất là đối với hoạt động nhân đạo từ thiện xã hội, các tôn giáo tiếp tục đồng hành với MTTQ các cấp trong huyện vận động đồng bào, tín đồ thực hiện có hiệu quả nhiều cuộc vận động, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Sống tốt đời, đẹp đạo”. 
 
Phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Quốc Khánh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Thiện đã ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của các tôn giáo vào thành công chung của huyện trong năm 2019. Để thực hiện tốt hơn công tác tôn giáo trong thời gian tới, đồng chí đề nghị chức sắc, chức việc các tôn giáo phối hợp các cấp, ngành, MTTQ, đoàn thể nắm chắc tâm tư nguyện vọng chính đáng, hợp pháp của đồng bào tôn giáo, phản ánh với cấp ủy, chính quyền để giải quyết kịp thời, tham gia tích cực, có hiệu quả vào phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”...
 
Dịp này, UBMTTQ Việt Nam huyện đã trao 60 xuất quà cho các chức sắc, chức việc các tôn giáo.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG