The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Lễ kết nghĩa giữa Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố và đơn vị trực thuộc với các Đồn biên phòng và Tiểu đoàn bộ binh 50
25/03/2014 - Lượt xem: 3911
Sáng ngày 24/3 tại huyện Đức Cơ, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh đã phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Lễ kết nghĩa và ký kết phối hợp hoạt động giữa Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố và đơn vị trực thuộc với các Đồn biên phòng và Tiểu đoàn bộ binh 50.

 Nội dung trọng tâm của việc kết nghĩa là phối hợp đẩy mạnh tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới, hải đảo” trong thanh niên; giáo dục truyền thống cách mạng của các địa phương và các đơn vị bộ đội đóng quân tại vùng biên giới; tuyên truyền nâng cao nhận thức trong Hội viên thanh niên về học tập và làm theo lời Bác, thông qua các hình thức như sân chơi, tổ chức thi tìm hiểu, kể chuyện về Bác, viết nhật ký, xây dựng tủ sách thanh niên học tập và làm theo lời Bác. Tích cực đấu tranh phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, qua đó góp phần xây dựng đạo đức, lối sống lành mạnh trong thanh thiếu niên.

 

Đẩy mạnh hoạt động chăm sóc giáo dục thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vùng biên giới. Tuyên truyền đấu tranh phản bác luận điệu sai trái của các thế lực thù địch xuyên tạc quan điểm của Đảng và Nhà nước ta trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến chủ quyền biên giới. Phối hợp tổ chức tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm trong công tác xây dựng, củng cố tổ chức và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức cơ sở Đoàn - Hội - Đội ở các xã vùng biên, tổ chức tập huấn, đào tạo đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội ở các xã biên giới. Nhân dịp này Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh đã trao cho các Đồn biên phòng, các Đoàn xã biên giới và tiểu đoàn bộ binh 50 mỗi đơn vị hơn 100 đầu sách kỹ năng, văn học, kiến thức cuộc sống… trị giá sách mỗi đơn vị là 5 triệu đồng.

Tin, ảnh: Hà Đức Thành

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG