The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Ban Liên lạc những người tham gia hoạt động cách mạng
15/12/2020 - Lượt xem: 2652
Sáng 14-12, tại Khách sạn Pleiku, Ban Liên lạc những người tham gia hoạt động cách mạng trong các thời kỳ kháng chiến tỉnh Gia Lai đã tổ chức kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập (14/12/2010-14/12/2020). Dự buổi lễ có đồng chí Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành và hội viên Ban Liên lạc.
Qua 10 năm thành lập, Ban Liên lạc hiện có 620 hội viên tham gia sinh hoạt ở 12 phường, xã. Ban Liên lạc các cấp đã duy trì hoạt động có nền nếp, đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị; gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy tinh thần trung kiên, bất khuất trong công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới và bảo vệ an ninh Tổ quốc.
 
Bên cạnh đó, Ban Liên lạc cũng đã có nhiều hoạt động nghĩa tình hướng về biên giới, hải đảo, về miền Trung và giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở các xã vùng sâu, vùng xa, vùng căn cứ cách mạng như: khám bệnh, cấp thuốc, tặng xe đạp và nhiều nhu yếu phẩm khác... với tổng giá trị hơn 500 triệu đồng. 
 
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành phát biểu. Ảnh: Anh Huy
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành phát biểu tại lễ kỷ niệm. Ảnh: Anh Huy
 
Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã thông tin đến các đại biểu những nét chính về tình hình kinh tế-xã hội của tỉnh năm 2020 và một số mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2021. Năm 2020, mặc dù chịu nhiều tác động do thiên tai, dịch bệnh Covid-19, bệnh bạch hầu nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, sâu sát của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự phối hợp của Mặt trận, các tổ chức đoàn thể, sự nỗ lực phấn đấu của các ngành, các cấp, nhân dân và các doanh nghiệp, tỉnh đã đạt một số kết quả quan trọng trong phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh và công tác đối ngoại. Dự ước đến cuối năm 2020 có 15/21 chỉ tiêu đạt và vượt so với Nghị quyết HĐND tỉnh đề ra. 
 
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng lãnh đạo, hội viên Ban Liên lạc. Đồng thời mong muốn Ban Liên lạc và các hội viên tiếp tục có nhiều cống hiến hơn nữa trong thời gian tới.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành tặng bằng khen cho các tập thể. Ảnh: Anh Huy
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành tặng bằng khen cho các tập thể. Ảnh: Anh Huy
 
Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 6 tập thể, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng và phát triển Ban Liên lạc từ năm 2010 đến nay.
 
Ban Liên lạc những người tham gia hoạt động cách mạng trong các thời kỳ kháng chiến tỉnh cũng tặng giấy khen cho 5 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng, phát triển Ban Liên lạc từ năm 2010 đến nay.

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/channel/12375/202012/ban-lien-lac-nhung-nguoi-tham-gia-hoat-dong-cach-mang-trong-cac-thoi-ky-khang-chien-tinh-gia-lai-ky-niem-10-nam-ngay-thanh-lap-5714371/

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG