The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Khối thi đua các cơ quan đảng tỉnh sơ kết 6 tháng đầu năm
27/07/2017 - Lượt xem: 2709
Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2017, Khối Thi đua Các cơ quan Đảng tỉnh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017.

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017 của Khối thi đua các cơ quan đảng tỉnh.

Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo của 10 cơ quan thuộc Khối Thi đua (06 cơ quan chuyên trách, tham mưu giúp việc Tỉnh ủy, Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh, Báo Gia Lai, Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh) và Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh.

Tại Hội nghị, đại diện Ban Nội chính Tỉnh ủy, đơn vị Trưởng Khối Thi đua năm 2017 đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2017, các đơn vị trong Khối Thi đua các cơ quan Đảng tỉnh đã bám sát chương trình, kế hoạch công tác, kịp thời tham mưu, giúp Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị trên các mặt công tác theo chức năng nhiệm vụ được giao. Tổ chức tốt các Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, tổng kết các nghị quyết chỉ thị của Trung ương, của tỉnh đảm bảo yêu cầu chất lượng. Công tác thi đua khen thưởng được quan tâm, các phong trào thi đua diễn ra sôi nổi, thu hút được đông đảo cán bộ, công chức và người lao động ở các cơ quan, đơn vị tham gia, hưởng ứng. Các cơ quan, đơn vị trong Khối đã tổ chức phát động nhiều đợt thi đua gắn với hoạt động kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh.

Tuy nhiên, bên cạnh các kết quả đã đạt được, phong trào thi đua của Khối Thi đua các cơ quan Đảng tỉnh trong thời gian qua vẫn còn một số khó khăn nhất định, việc tổ chức phong trào ở một số cơ quan, đơn vị trong Khối Thi đua còn chưa đồng đều. Tại Hội nghị, đã có nhiều ý kiến đóng góp đối với việc tổ chức các phong trào, hoạt động trong Khối Thi đua, trong đó, có kế hoạch tổ chức Hội thao của Khối thi đua diễn ra vào tháng 10 năm 2017. Đồng thời, đề ra những nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị trong 6 tháng cuối năm 2017.

Hội nghị cũng đã tiến hành công tác khen thưởng cho các đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Khối năm 2016. Theo đó, ngày 03 tháng 5 năm 2017, Ủy ban nhân dân tỉnh đã có Quyết định số 339/QĐ-UBND về việc tặng cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh cho 22 tập thể thuộc Khối thi đua các sở, ban, ngành, mặt trận đoàn thể tỉnh năm 2016, trong đó có  các đơn vị: Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, đại diện đơn vị Trưởng Khối Thi đua các cơ quan Đảng tỉnh năm 2017 đã đề nghị các đơn vị trong Khối Thi đua phối hợp, xây dựng, phát động các phong trào thi đua theo hướng thiết thực, gắn với việc thực hiện tốt các phong trào, hoạt động do cấp trên tổ chức. Đồng thời, đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tuyên truyền cho cán bộ, công chức và người lao động tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của Khối. Bám sát chức năng, nhiệm vụ được giao, đổi mới, nâng cao chất lượng công việc, thực hiện tốt nhiệm vụ của mỗi cơ quan, góp phần thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Khối Thi đua trong năm 2017.

Quang Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG